Độ cao ảnh hưởng tới thể chất của trẻ nhỏ
Độ cao ảnh hưởng tới thể chất của trẻ nhỏ
(Ngày Nay) - Theo một nghiên cứu mới được công bố, những đứa trẻ sinh ra ở độ cao trên 1.500 m so với mực nước biển thường có vóc dáng nhỏ và có khả năng bị còi cọc hơn so với những đứa trẻ sinh ra ở độ cao thấp hơn.
Sản phụ Ngân đang được chăm sóc tại BVĐKTƯ Cần Thơ. Ảnh: BVCC
Cứu sống sản phụ 19 tuổi trong tình trạng nguy kịch
(Ngày Nay) - Sản phụ Nguyễn Thị Kiều Ngân (19 tuổi, ngụ tại Hậu Giang) được chuyển viện từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang lên Bệnh viện Đa khoa Trung ương (BVĐKTƯ) Cần Thơ với chẩn đoán: suy đa cơ quan- hậu phẫu mổ lấy thai ngày thứ 3 do suy thai cấp, rối loạn đông máu, song thai 33 tuần.
Những thực phẩm nào tốt cho phụ nữ mang thai?
Những thực phẩm nào tốt cho phụ nữ mang thai?
(Ngày Nay) - Lựa chọn thực phẩm và chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bà bầu và thai nhi, đồng thời ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra trong thai kỳ.
Thầy giáo tin học Nguyễn Việt Anh
Thai nhi trong bụng nữ sinh lớp 8 ở Lào Cai có quan hệ huyết thống với thầy giáo
(Ngày Nay) - Ngày 6/5, liên quan đến vụ thầy giáo dạy tin học tại trường THCS số 2 Thượng Hà (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) bị tố dụ dỗ và quan hệ tình dục nhiều lần khiến một nữ sinh 13 tuổi mang thai, thông tin từ đại tá Phạm Hùng Cương - Trưởng công an huyện Bảo Yên cho biết, đơn vị này đã nhận được kết quả giám định ADN thai nhi của nữ sinh đang học lớp 8 trường THCS số 2 Thượng Hà.