Một tiết mục biểu diễn tại Liên hoan nghệ thuật múa rồng Hà Nội - 2020 ở không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.
Múa cổ truyền Hà Nội: Chuyển động trong thời đại mới

Múa cổ truyền Hà Nội là một thành tố văn hóa đặc trưng của đất Thăng Long, được lưu truyền qua nhiều thế hệ đến hôm nay. Việc sưu tầm, phục dựng và phát triển múa cổ truyền Hà Nội đã được các cấp, ngành, nghệ sĩ, nghệ nhân, nhà nghiên cứu Thủ đô tâm huyết thực hiện hàng chục năm qua.

Bích Câu Đạo quán trở thành một địa chỉ tổ chức các canh hát ca trù.
Thăng Long - Hà Nội, nghìn xưa và nghìn sau
Những ngày này, dường như mỗi người Hà Nội đều lắng lại. Trên các con đường, ngõ phố, đâu đâu cũng có những hình ảnh, những câu chuyện nhắc nhớ về quá khứ, về dấu son đặc biệt - mốc tuổi 1010 năm.
​Hồn Thăng Long xưa, vẫn còn đâu đó…
​Hồn Thăng Long xưa, vẫn còn đâu đó…
[Ngày Nay] - Cuối tuần qua, Lễ hội đường phố lớn chưa từng có đã diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội với sự tham gia của hàng ngàn nghệ sĩ, diễn viên, người cao tuổi, học sinh, sinh viên cùng nghệ nhân các làng nghề kỉ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới Hà Nội (2008 -2018) đã đưa người dân Thủ đô sống lại với bao nét văn hóa cổ truyền quý báu.
Sắp hoàn thành hai cầu lớn vượt sông Hồng
Sắp hoàn thành hai cầu lớn vượt sông Hồng
Đây là thông tin được ông Dương Viết Roãn, Giám đốc Ban QLDA Thăng Long cho biết tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của đơn vị diễn ra chiều 12/7.