Ảnh minh họa. Nguồn: VOV
Thư từ khu cách ly: 'Mong bà con có kỳ nghỉ đầu hè thú vị'
(Ngày Nay) - "Chúng tôi hy vọng rằng, trong khoảng thời gian 14 ngày cách ly, quý bà con và các bạn sẽ có một kỳ nghỉ đầu hè thú vị, trong một không gian sinh thái trong lành, nhiều bóng cây xanh, với hệ thống các sân tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe", trích thông điệp đầy hóm hỉnh và chân thành của Bộ Tư lệnh Binh đoàn 11 gửi tới người dân hiện đang cách ly tại đây.
Các chuyên gia cảnh báo về tình trạng sốt giá ở phân khúc đất nền, liền kề, biệt thự trong năm 2018. Ảnh: Anh Tú
Cảnh báo sốt ảo đất nền Hà Nội
(Ngày Nay) -Được nhận định là tăng giá tốt trong năm 2017, song chuyên gia cho rằng thị trường 2018 cần cảnh giác với những cơn sốt đất nền. 
 
Ảnh minh họa
Thực hư chuyện xe cứu thương gọi 40 phút vẫn... biệt tăm
(Ngày Nay) - Mới đây, MXH Facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo câu chuyện về một nam thanh niên bị tai nạn giao thông ở Kim Giang (Thanh Xuân, Hà Nội) nằm bất tỉnh trên đường. Người dân đã ngay lập tức gọi xe cứu thương nhưng chờ 40 phút vẫn không thấy xe tới. Vụ việc khiến mọi người bức xúc vì cách làm lề mề của 115. 
Ảnh minh họa
Số ca SXH giảm, Hà Nội vẫn là địa phương có tỉ lệ người SXH cao nhất nước
(Ngày Nay) - Báo cáo mới nhất về tình hình dịch bệnh của Sở Y tế Hà Nội cho biết trong các tuần gần đây, số ca mắc đã giảm so với thời điểm trước từ 500-1.500 ca so với các tuần của tháng 8/2017. Tuy nhiên, với gần 27.000 trường hợp mắc trong tổng số 117.000 ca mắc sốt xuất huyết (SXH), Hà Nội vẫn là địa phương có số người mắc SXH lớn nhất cả nước.
Ngỗng trời 1,5 triệu đồng/kg hút hàng trước Tết
Ngỗng trời 1,5 triệu đồng/kg hút hàng trước Tết
(Ngày Nay) - Từ trước Noel, giá ngỗng trời cho mùa Tết đã lên đến 1,2-1,5 triệu đồng một kg, cá biệt loại thượng hạng nuôi theo đơn đặt hàng 10 triệu đồng mỗi con, song các chủ trang trại tiết lộ, nếu không đặt hàng sớm, đợi cận Tết sẽ khó mua được.