The Rock có phim siêu anh hùng DC riêng

(Ngày Nay) - Nhân vật phản diện Black Adam của Dwayne “The Rock” Johnson mới được xác nhận sẽ có phim riêng trước khi xuất hiện trong “Shazam” (2019).
DC quyết định làm phim riêng về Black Adam của The Rock trước khi cho nhân vật phản diện xuất hiện trong Shazam. Ảnh: Outnow.
DC quyết định làm phim riêng về Black Adam của The Rock trước khi cho nhân vật phản diện xuất hiện trong Shazam. Ảnh: Outnow.

Shazam là tác phẩm thứ tám thuộc vũ trụ phim siêu anh hùng DC (DCEU), dự kiến ra mắt năm 2019. Đây là dự án xoay quanh người hùng Shazam (hay còn biết đến với biệt danh Captain Marvel). Nhân vật có tên thật là Billy Batson, người sở hữu khả năng biến thành siêu anh hùng bằng từ “Shazam”.

Đối thủ truyền kiếp của Shazam là Black Adam. Sau quá trình dài thương thảo từ năm 2014, ngôi sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson được chọn làm người sắm vai nhân vật.

Cho đến giờ, diễn viên sắm vai người hùng Shazam vẫn chưa được lựa chọn. Tuy nhiên, theo trang Deadline, hãng New Line Cinema, DC Entertainment cùng The Rock vừa đạt được thỏa thuận mới. Theo đó, họ sẽ làm một phim riêng về Black Adam, trước khi tung ra Shazam vào năm 2019.

Một số nguồn tin nội bộ cho rằng nhân vật Black Adam có thể sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời (cameo) ở bom tấn Aquaman do đạo diễn James Wan thực hiện vào năm 2018, trước khi ra mắt bộ phim riêng.

Ở thời điểm hiện tại, Dwayne “The Rock” Johnson được ví là thỏi nam châm tại phòng vé. Trong năm 2017, anh có mặt trong ba bom tấn là dự án tái khởi động thương hiệu Baywatch, phim Jumanji mới, và The Fate of the Furious - phần tám của loạt phim hành động tốc độ Fast & Furious.

Với mục tiêu bắt kịp Marvel Studios tại phòng vé, việc DC “cầu viện” The Rock như lúc này là điều hoàn toàn tự nhiên, và nhân vật Black Adam của anh nhiều khả năng sẽ sớm đối đầu những Superman của Henry Cavill, Batman của Ben Affleck hay Wonder Woman của Gal Gadot trên màn ảnh rộng.

Bản thân The Rock là người đặc biệt hứng thú với Black Adam. Anh không chọn trở thành Shazam bởi cho rằng nhân vật phản diện của câu chuyện có nguồn gốc thú vị và hấp dẫn hơn.

Rõ ràng, DC lúc này còn muốn khai thác điểm yếu của các phim Marvel là tuyến nhân vật phản diện. Đây là chiến lược mà họ đã khởi đầu bằng Suicide Squad hồi mùa hè 2016, và sắp tới đây là Gotham City Sirens.

Hiện dự án phim riêng về nhân vật Black Adam của Dwayne “The Rock” Johnson vẫn chưa công bố đạo diễn, biên kịch và ngày dự kiến ra ra mắt.

Theo Zing
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.