Thi sĩ Hồng Thanh Quang.
Tác phẩm mới của thi sĩ Hồng Thanh Quang!
(Ngày Nay) - Lặng im trước những ồn ào, một mình một cõi, thênh thang chỗ ngồi. Khoảng sân bầy cá, bóng râm cơn mưa, ly cà phê và quà chiều, sách và hoa…. Thảng lắm, mới thấy tụ tập với bạn bè, đã có một thi sĩ Hồng Thanh Quang thật lặng lẽ.
Ảnh minh họa
Đam mê không ngại tuổi tác
(Ngày Nay) - Có rất nhiều cụ ông cụ bà trên thế giới đã không ngại theo đuổi niềm đam mê của mình ở những độ tuổi “gần đất xa trời” và gặt hái những thành công hơn cả giới trẻ. Sự khắc nghiệt của thời gian, của chứng Alzheimer's dường như không có cơ hội chạm đến tâm hồn họ.
Tết trung thu đầu tiên nơi “Vườn trong phố”mang lại nhiều niềm vui cho cư dân Imperia Garden.
Cư dân Imperia Garden vui tết đoàn viên
(Ngày Nay) -Cư dân Imperia Garden đã đón một cái Tết đoàn viên đầy ý nghĩa trong sự gắn kết của cộng đồng và khát vọng xây dựng một nơi an cư đáng mơ ước, một khu “Vườn trong phố”.
 
Gần 1 tháng công chiếu, 'Chú hề ma quái' vẫn cháy vé
Gần 1 tháng công chiếu, 'Chú hề ma quái' vẫn cháy vé
(Ngày Nay) - Sau một tuần phải nhường lại vị trí số một phòng vé Bắc Mỹ cho “Kingsman: The Golden Circle”, bộ phim kinh dị “IT” với tựa Việt “Chú hề ma quái” đã giành lại ngôi quán quân và chứng tỏ sức hút đáng nể của mình.
Nghệ sỹ nhiếp ảnh Thái Phiên: “Tôi sẽ có một triển lãm vào… tháng Mười”.
Ảnh nude đã được “cởi trói”?
Những ngày qua, dư luận xôn xao về triển lãm ảnh khỏa thân lần đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam. Vui nhất tất nhiên là người vừa “trúng số”. Nhưng không ít nghệ sỹ nhiếp ảnh đam mê lâu năm với nghệ thuật nude vẫn thấy bi quan, họ chưa tin vào viễn cảnh tươi sáng của con đường đang đi.
Cựu BTV Thời sự Quang Minh
Vợ sắp cưới của cựu biên tập viên thời sự VTV Quang Minh là ai?
(Ngày Nay) - Là một trong những BTV được yêu thích nhất chương trình Thời sự của VTV, BTV Quang Minh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nhưng mới đây, thông tin lễ cưới của anh sẽ tổ chức đám cưới ở Phú Quốc vào ngày 27/9 tới khiến nhiều người tò mò không biết vợ sắp cưới của anh là ai...