Dù đã khởi công xây dựng từ tháng 4/2017 nhưng đến nay dự án đường song hành cao tốc Long Thành vẫn thi công ngổn ngang, … chưa hẹn ngày hoàn thành.
TP.HCM lấy 14,8ha 'đất vàng' đổi 3,4km đường nhưng hơn 6 năm chưa được nhận
(Ngày Nay) - Được kỳ vọng sẽ hoàn thành sau 24 tháng thi công góp phần kết nối, đoạn đường được đổi bằng mảnh đất định giá 1900 tỷ đồng với tổng chiều dài 3,4km cùng 3 cây cầu sẽ giảm ùn tắc giao thông tại khu Đông TP.HCM. Nhưng sau gần 6 năm khởi công xây dựng dự án con đường vẫn chưa hẹn thành hoàn thành.
Khối nợ trái phiếu hàng nghìn tỉ đồng của Tiến Phước Group
Khối nợ trái phiếu hàng nghìn tỉ đồng của Tiến Phước Group
(Ngày Nay) - Tương tự như những doanh nghiệp bất động sản khác tại khu vực phía nam, Tiến Phước Group cũng tham gia huy động vốn từ kênh trái phiếu, do vậy, không quá bất ngờ khi các doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái đã phát hành nhiều lô trái phiếu trong những năm qua.
Tiến Phước Group sẽ có 3 lô trái phiếu đáo hạn với tổng giá trị hơn 600 tỷ đồng vào thời điểm cuối tháng 3 và đầu tháng 4/2023.
Hé lộ 3 lô trái phiếu đến hạn của Tiến Phước Group
(Ngày Nay) - Cuối tháng 3 và đầu tháng 4/2023, Tiến Phước Group sẽ có 3 lô trái phiếu đáo hạn với tổng giá trị hơn 600 tỷ đồng. Hệ sinh thái Tiến Phước Group của "đại gia" Nguyễn Thành Lập là “tay chơi” tích cực trong những năm qua với giá trị huy động lên đến hàng nghìn tỷ đồng.