Tình đầu

[Ngày Nay] - Thật dễ để gọi tên, nhưng thật khó định nghĩa một cách đầy đủ. Tất cả những xúc cảm đều mới mẻ và thuần khiết.  Định nghĩa theo thuyết tiến hoá, cả hai đều ở phiên bản thô sơ nhất và thật nhất của mình. 
Tình đầu ảnh 1

Còn định nghĩa theo cách của nhaccuatui, “Tình đầu là tình dở dang, em ơi!” - Tăng Duy Tân. 

Rất nhiều luyến tiếc mỗi khi nhớ về. 

... 

Hồi trước, có lần cô bạn cũ cũ hẹn cafe chiều mùa đông tê tái. Bạn chia tay tình đầu sau 10 năm bên nhau. Có những nỗi buồn chỉ cần gọi tên thôi cũng đủ thấy nó da diết thế nào.

- Sau này gặp lại, vẫn nhớ về nhau chứ?

- Tất nhiên rồi. Luôn có một ngăn dành riêng cho tình đầu.

- Ngăn á? Giấu ở đâu?

- Đây này... 

Cô bạn kéo tay mình, đặt vào nơi trái tim còn nóng hổi niềm đau. Tôi im lặng đồng cảm, để đôi tay tự cảm nhận những luyến tiếc đang thổn thức. 

... 

Tuổi 18, tình yêu được định nghĩa bằng những cái nắm tay vụng về.

Tuổi 30, tình yêu được định nghĩa bằng những cú lắc đầy điệu nghệ.

Tuổi 40, tình yêu được định nghĩa bằng những tiếng thở trên tempo chầm chậm. 

Nhưng có một điều đặc biệt, ở tuổi nào cũng đều rất thú vị để trái tim khởi động cho những nhịp rung động về tình yêu đầu tiên. 

Thế nên đừng buồn khi hãy còn đang cô đơn, hãy sửa soạn cho mình một tâm hồn đẹp để thưởng thức thứ khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu. 

Vì ai cũng phải có tình đầu mà thôi!

Indonesia nới lỏng các hạn chế phòng dịch
Indonesia nới lỏng các hạn chế phòng dịch
(Ngày Nay) - Chính phủ Indonesia cho biết các hàng quán vỉa hè và một số khu chợ truyền thống có thể mở cửa trở lại bất chấp cảnh báo rằng việc nới lỏng quy định phòng dịch có thể làm trầm trọng thêm tình hình hiện tại.
Tác giả và anh Hai Cù Nèo Lê Văn Nghĩa
Vĩnh biệt anh Hai Cù Nèo Lê Văn Nghĩa!
(Ngày Nay) - Nhà thiết kế thời trang Minh Hạnh báo tin buồn đến bạn bè, người thân: chồng bà là nhà văn Lê Văn Nghĩa vừa qua đời lúc 22g25 ngày 25/7 tại tư gia ở Sài Gòn.
Tập đoàn FLC trao tặng thành phố Sầm Sơn xe cứu thương hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh, thiên tai
FLC tặng xe cứu thương cho Sầm Sơn
Sau khi tiếp sức hơn 150 tỷ đồng tại hàng loạt tỉnh thành, FLC tiếp tục trao tặng xe cứu thương cho Sầm Sơn (Thanh Hoá) trong chiều 24/7, với mục tiêu hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh, thiên tai… tại địa phương.
Hà Nội xử phạt 291 trường hợp vi phạm các quy định giãn cách xã hội
Hà Nội xử phạt 291 trường hợp vi phạm các quy định giãn cách xã hội
(Ngày Nay) - Ngày 25/7, Công an TP Hà Nội cho biết, sau hơn 1 ngày triển khai thực hiện Chỉ thị 17 của UBND Thành phố về việc giãn cách xã hội, các ngành, địa phương đã chủ động có phương án triển khai thực hiện nghiêm túc. Đa số người dân đã chấp hành nhưng có nơi, có chỗ, việc thực hiện giãn cách chưa thực sự triệt để; lượng người ra đường vẫn còn khá lớn.
CSGT hỗ trợ người dân từ TP HCM về các địa phương
CSGT hỗ trợ người dân từ TP HCM về các địa phương
(Ngày Nay) -  Nhằm hạn chế tối đa việc lây nhiễm dịch khi người dân di chuyển, lực lượng CSGT các tỉnh đã tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông từ xa, bảo đảm phòng, chống dịch và an toàn cho người dân khi di chuyển qua địa bàn.