Toàn đội U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận chung kết bất chấp mưa tuyết

(Ngày Nay) - Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF cho biết phải đến 14h chiều nay mới có thông báo chính thức trận chung kết có bị hoãn hay không, tuy nhiên toàn đội đã sẵn sàng ra sân dù thời tiết như thế nào.
Các cầu thủ tập trung tại khách sạn. Ảnh: Tổ Quốc
Các cầu thủ tập trung tại khách sạn. Ảnh: Tổ Quốc

Sáng ngày 27/1, các cầu thủ và ban huấn luyện U23 Việt Nam đã có mặt tại khách sạn ở Thường Châu, tại đây một số CĐV từ Việt Nam sang đã có cơ hội gặp gặp gỡ, giao lưu với đội tuyển.

Trả lời báo Bóng Đá Plus, Bác sỹ Phạm Văn Minh của U23 Việt Nam cũng khẳng định: "Trận chung kết diễn ra bình thường. Nhiều người hỏi quá nhưng đá bình thường nhé! Trừ khi có văn bản chính thức từ BTC giải là hoãn cơ". Cầu thủ Phạm Đức Huy khẳng định cả đội vẫn sẵn sàng cho trận chung kết dù trời mưa tuyết: "Đá được chứ!".

Toàn đội U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận chung kết bất chấp mưa tuyết ảnh 1Các cầu thủ được chỉ đạo làm nóng người ngay tại sảnh khách sạn. Ảnh: Tổ Quốc
Toàn đội U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận chung kết bất chấp mưa tuyết ảnh 2Một CĐV may mắn được chụp hình cùng Tiến Dũng. Ảnh: Tổ Quốc
Toàn đội U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận chung kết bất chấp mưa tuyết ảnh 3HLV Park Hang-seo ký tên cho người hâm mộ. Ảnh: Tổ Quốc

Trao đổi với Thanh Niên, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết: “Cho đến thời điểm này, chúng tôi chưa nhận được thông báo hoãn trận đấu của Liên đoàn Bóng đá châu Á và của ban tổ chức trận đấu. Do vậy, đội U.23 Việt Nam vẫn chuẩn bị tâm thế để có mặt ở sân bất kể thời tiết như thế nào. Trừ khi trọng tài yêu cầu không thi đấu vào ngày hôm nay, chúng tôi mới tuân thủ theo. Nhưng quả là rất lo lắng”.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Hai tân Thứ trưởng Bộ Tài chính Võ Thành Hưng và Nguyễn Đức Chi (từ trái qua phải). Ảnh: baochinhphu.vn
Bổ nhiệm hai Thứ trưởng Tài chính
(Ngày Nay) -  Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm 2 ông Võ Thành Hưng, Vụ trưởng Vụ Ngân sách Nhà nước và ông Nguyễn Đức Chi, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài chính.
UNESCO công nhận thêm 5 di sản thế giới mới vào ngày cuối cùng của đợt xét duyệt năm 2021
UNESCO công nhận thêm 5 di sản thế giới mới vào ngày cuối cùng của đợt xét duyệt năm 2021
(Ngày Nay) - Ngày 28/7, Ủy ban Di sản Thế giới đã công bố những cái tên cuối cùng được ghi danh vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO trong đợt xét duyệt năm 2021. Bốn di sản văn hóa mới nằm ở Italia, Slovenia, Liên bang Nga và Vương quốc Anh. Di sản thiên nhiên được bổ sung mới là Vườn quốc gia Ivindo ở Gabon. Ủy ban Di sản Thế giới cũng đã phê duyệt việc mở rộng diện tích cho Di sản Thế giới hiện có - Rừng Sồi nguyên sinh và cổ đại ở Carpathians và các khu vực khác của Châu Âu.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam trao quà hỗ trợ người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN
Hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19
(Ngày Nay) -  Phòng Cảnh sát Giao thông thành phố Đà Nẵng phối hợp với các lực lượng Công an huyện Hòa Vang, quận Liên Chiểu và các đơn vị hỗ trợ hàng trăm suất ăn, nước uống; sửa chữa miễn phí hàng trăm phương tiện cho người dân di chuyển qua địa bàn để về quê.
Italy đạt thỏa thuận về cải cách tư pháp
Italy đạt thỏa thuận về cải cách tư pháp
Chính phủ Italy ngày 29/7 đã đạt được thỏa thuận về việc cải cách hệ thống tư pháp đang gây tranh cãi, dường như chấm dứt nhiều tuần xích mích trong liên minh đa đảng của Thủ tướng Mario Draghi.