Toàn đội U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận chung kết bất chấp mưa tuyết

(Ngày Nay) - Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF cho biết phải đến 14h chiều nay mới có thông báo chính thức trận chung kết có bị hoãn hay không, tuy nhiên toàn đội đã sẵn sàng ra sân dù thời tiết như thế nào.
Các cầu thủ tập trung tại khách sạn. Ảnh: Tổ Quốc
Các cầu thủ tập trung tại khách sạn. Ảnh: Tổ Quốc

Sáng ngày 27/1, các cầu thủ và ban huấn luyện U23 Việt Nam đã có mặt tại khách sạn ở Thường Châu, tại đây một số CĐV từ Việt Nam sang đã có cơ hội gặp gặp gỡ, giao lưu với đội tuyển.

Trả lời báo Bóng Đá Plus, Bác sỹ Phạm Văn Minh của U23 Việt Nam cũng khẳng định: "Trận chung kết diễn ra bình thường. Nhiều người hỏi quá nhưng đá bình thường nhé! Trừ khi có văn bản chính thức từ BTC giải là hoãn cơ". Cầu thủ Phạm Đức Huy khẳng định cả đội vẫn sẵn sàng cho trận chung kết dù trời mưa tuyết: "Đá được chứ!".

Toàn đội U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận chung kết bất chấp mưa tuyết ảnh 1Các cầu thủ được chỉ đạo làm nóng người ngay tại sảnh khách sạn. Ảnh: Tổ Quốc
Toàn đội U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận chung kết bất chấp mưa tuyết ảnh 2Một CĐV may mắn được chụp hình cùng Tiến Dũng. Ảnh: Tổ Quốc
Toàn đội U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận chung kết bất chấp mưa tuyết ảnh 3HLV Park Hang-seo ký tên cho người hâm mộ. Ảnh: Tổ Quốc

Trao đổi với Thanh Niên, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết: “Cho đến thời điểm này, chúng tôi chưa nhận được thông báo hoãn trận đấu của Liên đoàn Bóng đá châu Á và của ban tổ chức trận đấu. Do vậy, đội U.23 Việt Nam vẫn chuẩn bị tâm thế để có mặt ở sân bất kể thời tiết như thế nào. Trừ khi trọng tài yêu cầu không thi đấu vào ngày hôm nay, chúng tôi mới tuân thủ theo. Nhưng quả là rất lo lắng”.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Phiên họp.
Quốc hội tập trung giám sát các vấn đề nóng được xã hội quan tâm
(Ngày Nay) - Năm 2026 và 2027, Quốc hội tiếp tục giám sát tối cao, tập trung vào việc hoàn thiện thể chế, ứng dụng mạnh mẽ về chuyển đổi số; trong đó tiếp tục tập trung vào việc giám sát các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, thường xuyên.
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
(Ngày Nay) - Eo biển Hormuz là tuyến đường thủy huyết mạch của thương mại năng lượng toàn cầu, vận chuyển khoảng một phần tư lượng dầu mỏ thế giới. Dù Mỹ nhập khẩu rất ít dầu khí qua eo biển này, nhưng sự gián đoạn vận tải hàng hải do lệnh phong toả từ Iran đã gây cú sốc kinh tế lan rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhiên liệu và tình hình lạm phát tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.
Nữ tuyển thủ xứ Wales Alisha Joyce.
Nữ tuyển thủ Wales gây sốt khi tham dự Six Nations chỉ sau 123 ngày "vượt cạn"
(Ngày Nay) - Chỉ 123 ngày sau khi chào đón thiên thần nhỏ, Alisha Joyce đã khiến làng rugby thế giới ngỡ ngàng khi chính thức góp mặt trong đội hình tuyển Wales tham dự giải Women’s Six Nations. Không chỉ là câu chuyện về nỗ lực thể chất phi thường, sự trở lại của cô còn là minh chứng cho thấy thiên chức làm mẹ không hề là rào cản đối với sự nghiệp thể thao đỉnh cao của phụ nữ hiện đại.