Tổng giám đốc WHO đề nghị BTS tham gia chiến dịch 'SafeHands'

(Ngày Nay) - Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã kêu gọi nhóm nhạc K-pop BTS và những người có tầm ảnh hưởng khác cùng tham gia chiến dịch "Safe Hands"(Những bàn tay an toàn) khởi xướng bởi WHO để giúp tăng cường nhận thức, hạn chế sự lây nhiễm của virus corona trên toàn thế giới.
Tổng giám đốc WHO đề nghị BTS tham gia chiến dịch 'SafeHands'

Tổng giám đốc WHO ông Tedros Adhanom Ghebreyesus đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Twitter của mình hôm thứ Bảy (ngày 14 tháng 3) rằng ông đề cử BTS và ba ngưởi nổi tiếng khác cùng thực hiện thử thách #SafeHands bằng cách chia sẻ video của mình và kêu gọi ít nhất 3 người khác cùng tham  gia để lan tỏa thông điệp.

Tổng giám đốc WHO đề nghị BTS tham gia chiến dịch 'SafeHands' ảnh 1

Ảnh chụp từ tài khoản mạng xã hội twitter của ông Tedros

Ông tin tưởng: "Cùng nhau, chúng ta có thể đánh bại #COVID19!".

Ba người nổi tiếng khác bên cạnh BTS gồm Julie Gathoni Sumira Gichuru, một doanh nhân và nhân vật truyền thông của Kenya với các khoản đầu tư vào lĩnh vực truyền thông, bán lẻ thời trang và giải trí; Katheryn Elizabeth Hudson được biết đến với nghệ danh Katy Perry, một nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc người Mỹ; và Romain Grosjean, một tay đua với quốc tịch Pháp-Thụy Sĩ. 

Người đứng đầu WHO trước đó đã đăng tải một video dài hai phút trên Twitter với nội dung về 11 bước rửa tay được WHO khuyến nghị. Ngoài ra, ông cũng đã kêu gọi một số người nổi tiếng, bao gồm người sáng lập Microsoft Bill Gates và nam diễn viên Mỹ Arnold Schwarzenegger, tham gia "SafeHands". 

Theo Theo Korea Times
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.