Tổng thống Trump: Hội nghị Mỹ-Triều không diễn ra ở khu phi quân sự

(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết hôm thứ tư (9/5) rằng cuộc gặp gỡ lịch sử giữa ông và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể sẽ không được tổ chức tại khu phi quân sự dọc theo biên giới giữa hai miền Triều Tiên.
Tổng thống Trump: Hội nghị Mỹ-Triều không diễn ra ở khu phi quân sự

Thêm vào đó, ông Trump cũng cho biết địa điểm chính xác của hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ được công bố trong vòng 3 ngày tới.

Trong một cuộc họp Nội các tại Nhà Trắng, khi được hỏi liệu cuộc gặp mặt giữa ông và nhà lãnh đạo Kim Jong-un có diễn ra tại DMZ hay không, ông Trump đã trả lời: "Nó sẽ không được diễn ra ở đó. Chúng tôi sẽ công bố địa điểm chính xác trong vòng ba ngày."

Tổng thống Trump: Hội nghị Mỹ-Triều không diễn ra ở khu phi quân sự ảnh 1Tổng thống Mỹ Donald Trump

Trước đó, Nhà Hoà bình ở làng đình chiến Panmunjom được xem là địa điểm sáng giá cho cuộc gặp gỡ lịch sử Mỹ-Triều. Đây là nơi đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in vào cuối tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, tổng thống Mỹ cũng cho biết hai bên đang xem xét những địa điểm có thể cho hội nghị thượng đỉnh, bao gồm cả Singapore.

 Theo Reuters

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.
Bản đồ dịch bệnh tại huyện Thống Nhất
Nghịch lý vùng xanh
(Ngày Nay) - Từ 0 giờ ngày 20/9, Đồng Nai triển khai thực hiện kế hoạch số 11102/KH-UBND từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
(Ngày Nay) - Theo đại diện Bộ Y tế, trong trường hợp người dân đã tiêm mũi 1, sau đó di chuyển đến địa phương khác chỉ cần đăng ký tiêm mũi 2 trên Cổng thông tin tiêm chủng quốc gia hoặc qua app Sổ sức khỏe điện tử để trên hệ thống ghi nhận thông tin đăng ký tiêm.
Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường
Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường
(Ngày Nay) - Bệnh viện dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam được thành lập tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cơ sở 2 phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, với quy mô 300 giường bệnh, có chức năng tổ chức thu dung, cách ly, theo dõi, điều trị người bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Ngày 24/9: Thêm 8.537 ca nhiễm mới
Ngày 24/9: Thêm 8.537 ca nhiễm mới
(Ngày Nay) - Trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 8.537 ca nhiễm mới, trong đó 7 ca nhập cảnh và 8.530 ca ghi nhận trong nước (giảm 935 ca so với ngày trước đó) tại 34 tỉnh, thành phố (trong đó có 4.068 ca trong cộng đồng).