(Ngày Nay) -Bạn trà cùng du khách trong nước và quốc tế vô cùng thích thú trước mô hình chùa Cầu Hội An được "dị nhân làng trà" Phạm Vũ Khánh chế tác từ 20 kg trà shan tuyết cổ thụ, trưng bày trong khuôn khổ sự kiện Tinh hoa trà Việt lần đầu được tổ chức tại phố cổ Hội An.
(Ngày Nay) - “Tôi không phải nghệ nhân, tôi là người sản xuất trà. Tôi không theo đuổi mỹ trà hay trà đạo, trà là thứ mộc mạc nhất, trà của tôi là trà mộc - đó mới là cốt cách của trà Việt”, “Dị nhân” làng trà - Phạm Vũ Khánh - nick name Khánh trà mở đầu câu chuyện, sau khi mở chum, lấy từ trong ra những viên trà chưa được đặt tên, pha mời khách...
(Ngày Nay) - Các vi chất trong lá trà rừng Shan tuyết cổ thụ, có vùng phân bố trên độ cao trên 1200 mét so với mặt biển, có khả năng tăng cường sức đề kháng chống virus, ức chế sự tái tạo của virus. Các chuyên gia khuyến nghị, người dân nên sử dụng thức trà tốt cho sức khỏe này và các vùng có trà Shan hoang dã cần được bảo tổn như vùng dược liệu quý.
(Ngày Nay) -Bánh trà cổ được ép từ nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ hoang dã, lên men sống, trở thành dược liệu quý cho sức khoẻ người dùng, là món quà độc đáo được yêu thích mỗi dịp Tết đến, Xuân về.