Trải nghiệm Trung tâm Báo chí SEA Games 31 tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trung tâm Báo chí MPC phục vụ Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 đã chính thức đi vào hoạt động từ chiều 9/5, bên trong khuôn viên của Trung tâm Hội Nghị Quốc gia Việt Nam (Nam Từ Liêm, Hà Nội). 
Tin tức sẽ được cập nhật theo ngày, với ấn bản in màu bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Phóng viên cũng có thể yêu cầu cung cấp ấn bản của tất cả những ngày trước đó.
Tin tức sẽ được cập nhật theo ngày, với ấn bản in màu bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Phóng viên cũng có thể yêu cầu cung cấp ấn bản của tất cả những ngày trước đó.

MPC đảm nhiệm nhiệm vụ cấp thẻ tác nghiệp cho các nhà báo trong nước và quốc tế có nhu cầu đến tác nghiệp tại SEA Games 31. Được biết, Trung tâm mở cửa từ 8 giờ đến 22 giờ hằng ngày với đội ngũ tình nguyện viên túc trực cung cấp thông tin và khắc phục sự cố.

Tại MPC, đội ngũ phóng viên có thể tìm thấy mọi thông tin về SEA Games 31, với Sổ tay Tuyên truyền Báo chí, ấn phẩm Bản tin song ngữ (Anh-Việt) xuất bản theo ngày, đi kèm lịch thi đấu chi tiết. Theo PV Ngày Nay đánh giá, thông tin về lịch thi đấu được cung cấp tại MPC rõ ràng và đầy đủ hơn so với các thông tin được đăng tải trên website https://seagames2021.com/

Trải nghiệm Trung tâm Báo chí SEA Games 31 tại Hà Nội ảnh 1

Đội ngũ tình nguyện viên luôn túc trực và hỗ trợ đội ngũ phóng viên báo chí trong và ngoài nước.

Trải nghiệm Trung tâm Báo chí SEA Games 31 tại Hà Nội ảnh 2

Khu vực diễn ra các cuộc họp báo trong khuôn khổ SEA Games 31.

Bên trong khu vực tác nghiệp của phóng viên, tất cả những tiện ích cần thiết như laptop, máy in, wifi, ổ cắm điện, nước uống... đều được trang bị đầy đủ, với chi phí ước tính lên đến gần một tỷ đồng. Sức chứa của MPC có thể phục vụ cùng lúc 300 người tác nghiệp một lúc, với hơn 40 máy tính xách tay cấu hình cao.

Trải nghiệm Trung tâm Báo chí SEA Games 31 tại Hà Nội ảnh 3
Trải nghiệm Trung tâm Báo chí SEA Games 31 tại Hà Nội ảnh 4

Ban tổ chức bố trí rất nhiều laptop và có wifi miễn phí phục vụ cho đội ngũ phóng viên tác nghiệp.

Trải nghiệm Trung tâm Báo chí SEA Games 31 tại Hà Nội ảnh 5

Bộ tem SEA Games.

Trải nghiệm Trung tâm Báo chí SEA Games 31 tại Hà Nội ảnh 6

Các ấn phẩm bản tin song ngữ theo ngày được đặt sẵn trên bàn phục vụ cho đội ngũ báo chí.

Trải nghiệm Trung tâm Báo chí SEA Games 31 tại Hà Nội ảnh 7

Tại không gian bên ngoài, BTC bố trí triển lãm ảnh về tuyển Việt Nam qua các kỳ SEA Games.

Trải nghiệm Trung tâm Báo chí SEA Games 31 tại Hà Nội ảnh 8

SEA Games 31 là cơ hội để quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ nói riêng.

Trải nghiệm Trung tâm Báo chí SEA Games 31 tại Hà Nội ảnh 9

Sản phẩm thủ công của KymViet tại gian hàng giới thiệu Trung tâm Báo chí SEA Games 31.

Trong thời kỳ cao điểm dịch bệnh covid 19, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương nhận được rất nhiều nguồn tài trợ, viện trợ. Ảnh BVNĐTƯ
BV Nhiệt đới Trung ương bị ‘tố’ nhập nhằng trong sử dụng sinh phẩm điều trị covid 19
(Ngày Nay) -Là bệnh viện tuyến cuối của Bộ Y tế trong lĩnh vực điều trị các bệnh truyền nhiễm, nhiệt đới, và phòng chống dịch bệnh, BV Nhiệt đới Trung ương có nhiều thành tích trong phòng chống dịch bệnh covid 19, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Cũng từ vị trí quan trọng này, BV Nhiệt đới Trung ương đã nhận được rất nhiều nguồn tài trợ, viện trợ từ các tổ chức, cá nhân và việc sử dụng các nguồn hàng tài trợ này đang có dư luận là “nhập nhằng”, có dấu hiệu trục lợi ngân sách nhà nước.
Du khách háo hức đón hè
Du khách háo hức đón hè
(Ngày Nay) -Sau đợt lễ 30/4-1/5, nhiều du khách háo hức lên kế hoạch cho du lịch hè, đây là tín hiệu tích cực cho ngành du lịch phục hồi sau 2 năm đóng băng do covid-19.
SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình
SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình
(Ngày Nay) - Ngày 13/5, sự chú ý của khán giả yêu thích thể thao đã đổ dồn về SVĐ Mỹ Đình, nơi diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Điểm đặc biệt khiến khán giả tới đây cảm thấy thích thú là những chiếc khinh khí cầu được thắp sáng lung linh và được treo quốc kỳ của các nước tham dự.