Khám phá các tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi ảnh 'Góc nhìn người trẻ về Con đường tơ lụa' của UNESCO
Khám phá các tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi ảnh 'Góc nhìn người trẻ về Con đường tơ lụa' của UNESCO
(Ngày Nay) - UNESCO đã công bố những người thắng cuộc trong cuộc thi ảnh quốc tế “Góc nhìn người trẻ về con đường tơ lụa” (UNESCO Youth Eyes on the Silk Roads) lần thứ 3, diễn ra từ ngày 24/5 - 31/8/2021. Cuộc thi nhằm mục đích mang đến cho những người trẻ từ khắp nơi trên thế giới cơ hội thú vị để hiểu biết hơn về di sản chung của Con đường Tơ lụa thông qua ống kính máy ảnh.
Nhà báo Trần Anh Ngọc
Người lớn sao lại đổ lỗi cho trẻ con(?!)

(Ngày Nay) - Câu chuyện “nhầm lẫn” kết quả xổ số rồi đổ lỗi cho các em thiếu nhi vừa xảy ra ở Miền Tây xứng đáng được liệt vào danh sách những trò đổ thừa trẻ con trơ trẽn.

ãnh đạo bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn làm việc với gia đình trẻ tử vong vì sinh mổ.
‘Sinh mổ theo yêu cầu’ Nguy cơ khôn lường! - Bài 2: 'Chưa cho phép' nhưng làm công khai
(Ngày Nay) - Sinh mổ theo yêu cầu là một phương pháp can thiệp mang lại không ít rủi ro cho mẹ và con. Sinh mổ thường chỉ được xem là sự lựa chọn tình thế khi sản phụ hoặc thai nhi có những vấn đề về bệnh lý cần can thiệp khẩn cấp. Tuy nhiên, một thực tế hiện nay là việc sinh mổ theo yêu cầu đang nở rộ. Nhất là tại các bệnh viện tư nhân có khoa sản.
'Phát sốt' với con đường hoa giấy đẹp quên lối về ở Ecopark
'Phát sốt' với con đường hoa giấy đẹp quên lối về ở Ecopark
(Ngày Nay) - Nhắc tới Ecopark, người ta không chỉ nhớ đến những con đường rợp bóng cây xanh kéo dài bất tận tới chân trời, những ngôi nhà hiện đại được bao quanh bởi dòng nước xanh mát... mà “thành phố triệu cây xanh” còn gây ấn tượng với “những mùa hoa thương nhớ” cùng vô số những địa điểm “check-in” không thể bỏ lỡ.
Ông Bongani Ngqame bế cậu con trai Khuma 8 tháng tuổi tại một công viên ở thị trấn Cape, Nam Phi. (Nguồn: UNICEF / Brian Sokol).
'Sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống'
[Ngày Nay] - Bắt đầu từ ngày 1/6, Tháng Nuôi dạy con cái đầu tiên đã được chính thức khởi động. Tổ chức UNICEF đưa ra lời kêu các nhà lãnh đạo  trên toàn thế giới tạo điều kiện để cha mẹ có thể mang lại cho trẻ “Sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống”.