Trước thông tin bị Hương Tràm ‘đá xoáy’, Chi Pu thản nhiên ‘không quan tâm’

(Ngày Nay) - Chỉ ít giờ sau khi ra MV "Từ Hôm nay" Chi Pu đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, trong đó phải kể đến status khá ‘nhạy cảm’ của chủ nhân cú hit Em gái mưa – ca sĩ Hương Tràm.
Trước thông tin bị Hương Tràm ‘đá xoáy’, Chi Pu thản nhiên ‘không quan tâm’

Mới đây, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Hương Tràm bất ngờ chia sẻ: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?". Status này bất ngờ trùng với thời điểm Chi Pu cũng ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh) khiến người hâm mộ cho rằng giọng ca "Em gái mưa" đang đá đểu ca khúc đầu tay của nữ diễn viên 9x. Sau đó Hương Tràm đã xoá status này đi.

Trước thông tin bị Hương Tràm ‘đá xoáy’, Chi Pu thản nhiên ‘không quan tâm’ ảnh 1Dòng status 'nhạy cảm' được ca sĩ Hương Tràm đăng tải trên facebook cá nhan

Chưa hết, Hương Tràm còn cho rằng cảm thấy xúc phạm khi nghề bị đem ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp có hát được hay không. "Xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy!". Hương Tràm còn nhắn nhủ phải biết hài lòng với những gì mình đang có.

Nói về chuyện bị Hương Tràm chê bai thẳng thừng, trong cuộc phỏng vấn được thực hiện vào tối 11/10 trên chương trình "360 độ soi", Chi Pu đã trực tiếp lên tiếng về phát ngôn của Hương Tràm:

 "Từ sáng đến giờ Chi đi làm nên cũng không biết thông tin như vậy. Cũng không liên quan về Chi lắm, vì đâu có chỉ đích danh Chi đâu. Hương Tràm nói về ai, nói về điều gì thì Chi cũng không quan tâm lắm.

Dù có nhắm vào Chi thì quan điểm của Chi cũng rất rõ ràng. Chi nghĩ mỗi người sẽ có cái nhìn khác nhau. Chi không thể nói ai đó sai. Chi nghiệm vào bản thân mình nhiều thứ hơn bằng cách tự nhận ra. Ví dụ Chi xem sản phẩm của mình, Chi thấy điều gì không tốt thì Chi tự cảm nhận điều đó và Chi sẽ cố gắng trong tương lai. Còn chuyện này Chi miễn bình luận".

Trước thông tin bị Hương Tràm ‘đá xoáy’, Chi Pu thản nhiên ‘không quan tâm’ ảnh 2Chi Pu khẳng định phát ngôn của Hương Tràm không khiến cô 'quan tâm lắm'

Cô cũng đanh thép khẳng định thêm về quan điểm nghề nghiệp của mình: "Với bản thân Chi, quan điểm về nghề của Chi khác. Chi xây dựng hình ảnh cho mình là một nghệ sĩ đa năng. Dù có nhảy hát hay diễn thì Chi vẫn là Chi. Chi thấy bản thân đang làm gì cho khán giả của Chi thì cũng không liên quan đến Hương Tràm".

Như vậy, cách phản ứng của Chi Pu khá chừng mực và khéo léo. Hiện tại đăng tải của Hương Tràm đã bị xóa và thay vào đó cô có giải thích về ý kiến thực sự của mình. Theo đó, nữ ca sĩ Em gái mưa cho rằng đây lời khuyên để "hot girl" nào đó có thể nhìn nhận đúng khả năng của mình.

Tổng Hợp

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.