Váy cưới hơn 200 triệu, vòng cưới 2,9 tỷ của cặp chó nổi tiếng

Cặp đôi chó nổi tiếng nhất Instagram được chuẩn bị váy cưới, nhẫn đính hôn và vòng cổ kim cương gần 3 tỷ đồng.
Váy cưới hơn 200 triệu, vòng cưới 2,9 tỷ của cặp chó nổi tiếng

Thứ 4 tuần trước, đám cưới đặc biệt của cặp chó nổi tiếng Toast và Finn khiến thành phố New York, Mỹ chấn động khi được cử hành tại khách sạn High Line.

Toast và Finn vốn là hai chú chó vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram. Toast sở hữu hơn 340.000 người theo dõi trên Instagram còn Finn kém nổi tiếng hơn, chỉ sở hữu hơn 16.000 người theo dõi. Cả hai chú thú cưng may mắn này đều được nhận nuôi tại trang trại chó địa phương.

“Cô dâu” là Toast mặc bộ đồ cưới lộng lẫy màu trắng của hãng Marchesa được thiết kế riêng. Được biết giá bán của những bộ đồ như thế này sẽ dao động từ 40 đến 240 triệu đồng. Hãng trang điểm Canine Styles NYC được lựa chọn để làm nhiệm vụ quan trọng giúp “cô dâu” Toast lộng lẫy nhất.

"Chú rể" Finn được mặc trang phục vest đuôi tôm truyền thống, đội mũ và thắt nơ đồng màu đen. Ngoài bánh cưới, cặp đôi còn được chuẩn bị nhẫn và vòng cổ kim cương giá 2,9 tỷ.

Váy cưới hơn 200 triệu, vòng cưới 2,9 tỷ của cặp chó nổi tiếng ảnh 1
Váy cưới hơn 200 triệu, vòng cưới 2,9 tỷ của cặp chó nổi tiếng ảnh 2
Váy cưới hơn 200 triệu, vòng cưới 2,9 tỷ của cặp chó nổi tiếng ảnh 3
Váy cưới hơn 200 triệu, vòng cưới 2,9 tỷ của cặp chó nổi tiếng ảnh 4
Váy cưới hơn 200 triệu, vòng cưới 2,9 tỷ của cặp chó nổi tiếng ảnh 5

Cận cảnh đám cưới xa hoa của hai chú chó nổi tiếng.

Váy cưới hơn 200 triệu, vòng cưới 2,9 tỷ của cặp chó nổi tiếng ảnh 6

"Cha mẹ đỡ đầu" của cô dâu vốn khá nổi tiếng: Nhà báo Katie Sturino và Đại sứ sáng tạo Barney của Simon Doonan.

Được biết, một phần số tiền mừng đám cưới của cặp đôi sẽ dùng để ủng hộ cho Trung tâm Cứu trợ chó quốc gia, nơi là nhà của hàng ngàn chú chó thuộc nhiều chủng loại khác nhau.

Xuất hiện tại đám cưới lịch sử này là 200 khách mời, những người vô cùng yêu động vật. Họ mang đến buổi tiệc những chú cún cưng của mình và ăn vận vô cùng lộng lẫy cho chúng. Rất nhiều khách mời thuộc tầng lớp thượng lưu xuất hiện trong đám cưới nà, họ đi cùng những chú chó cưng của mình.

Đám cưới thực hiện đầy đủ các nghi thức và được trang hoàng vô cùng xa hoa.

P.V

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.