Vì tin nhắn gửi nhầm giữa đêm, tôi đã ngã vào 'gái nạ dòng'

Trong lần cãi nhau với bạn gái, nhắn tin với những lời lẽ rất cay nghiệt, nhưng không hiểu sao anh gửi nhầm sang số của người khác.
Vì tin nhắn gửi nhầm giữa đêm, tôi đã ngã vào 'gái nạ dòng'

Cho đến bây giờ, dù đám cưới đã diễn ra được hơn hai tháng, Tân (Ba Đình, HN) đã chính thức có cuộc sống ấm êm trong mái nhà chung với hai mẹ con Hường, nhưng nhiều bạn bè của chàng trai gốc Hà Nội này dường như vẫn không giấu nổi sự ngạc nhiên khi nói về cuộc hôn nhân này.

Suốt từ thuở sinh viên cho đến khi tốt nghiệp đại học và đi làm, Tân luôn là niềm ngưỡng mộ của nhiều cô gái. Không chỉ có vóc dáng cao lớn, là trai gốc Hà Nội hào hoa, phong nhã, Tân còn khá giỏi giang trong nghiệp vụ chuyên môn và năng động nên thu nhập lúc nào cũng hơn bạn bè cùng trang lứa.

Tân cũng từng trải qua nhiều mối tình, và các cô người yêu của Tân đều vào dạng sắc nước hương trời, không chân dài thì cũng phải thuộc dạng mặt hoa da phấn. Cô nào cũng yêu Tân thật lòng và sẵn sàng nâng khăn sửa túi cho chàng kỹ sư tài hoa này.

Vì tin nhắn gửi nhầm giữa đêm, tôi đã ngã vào 'gái nạ dòng' ảnh 1

Vì tin nhắn gửi nhầm giữa đêm, tôi đã ngã vào 'gái nạ dòng'. (Ảnh minh họa).

Ấy vậy Tân đã đưa ra quyết định cưới Hường, một bà mẹ đơn thân, nhiều hơn Tân một tuổi và lại là gái tỉnh lẻ, chỉ sau gần 1 năm ngấm ngầm hò hẹn. Quyết định của Tân khiến bố mẹ gay gắt phản đối, mẹ Tân còn mấy lần đòi ngất lên ngất xuống. Nhưng ý Tân đã quyết, cuối cùng bố mẹ cũng đành phải nhắm mắt gật đầu.

Dù vậy, Tân luôn hài lòng với quyết định của mình. Cho đến bây giờ, mỗi khi bạn bè hỏi thăm về cuộc sống chung, Tân đều tâm sự chân thành rằng: "Có được cô ấy là may mắn lớn của cuộc đời tôi. Giá như tôi gặp cô ấy sớm hơn thì tốt biết bao."

Nhiều bạn bè đồn thổi rằng, Tân bị Hường bỏ bùa, rằng Hường giăng lưới khiến Tân sập bẫy nhưng tâm sự với bạn thân Tân tâm sự rằng chính anh mới là người si mê và chủ động tấn công Hường trước.

Tân biết Hường một cách rất tình cờ. Một đêm muộn, trong lần cãi nhau với bạn gái, Tân đã nhắn tin với những lời lẽ rất cay nghiệt và không hiểu sao anh gửi nhầm sang số của Hường. Và hôm ấy, biết là tin nhắn nhầm nhưng Hường đã gửi lại một tin nhắn cho Tân và khuyên Tân "làm đàn ông đừng nên phũ phàng như vậy".

Lúc đầu, đọc tin nhắn với lời lẽ rất chát chúa từ số điện thoại anh vừa gửi nhầm, Tân đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên. Đọc tin nhắn, không hiểu sao anh rất nể phục người phụ nữ mà anh gửi nhầm tin nhắn kia. Và từ đấy, hai người hay nhắn tin qua lại. Thế rồi như thể mối tình sét đánh, họ yêu nhau chỉ sau vài tuần gửi lạc tin nhắn.

Tâm sự với bạn thân, Tân kể rằng đã trải qua nhiều cuộc tình nhưng đến giờ anh vẫn thấy người vợ hiện đại của mình là một người phụ nữ tuyệt vời. Anh bảo anh tin Hường là khao khát của mọi người đàn ông về một người vợ.

Không giống như những cô gái trẻ õng ẹo, đoảng vị, Hường luôn rất chỉn chu trong việc nội trợ. Không đợi chồng phải nhắc nhở hay phàn nàn bất cứ điều gì, Hường luôn làm mọi việc trong một niềm hạnh phúc và luôn mang tới cho chồng cảm giác ấm áp, bình yên mỗi khi về nhà.

Hường cũng rất khéo léo trong việc hướng dẫn, dạy con cư xử đúng mực với người cha dượng của mình. Và dù chưa một lần làm bố, nhưng Tân luôn có cái cảm giác hạnh phúc khi che chở và dạy dỗ một đứa trẻ.

Và từ khi hẹn hò và cưới Hường về làm vợ, Tân thấy mình bỗng chốc vươn mình đứng dậy trở thành người đàn ông, trở thành trụ cột trong gia đình. Tân thấy tự hào khi trở thành chỗ dựa cả cuộc đời cho những người thương yêu mình.

Lấy một người đã trải qua nhiều bất hạnh trong cuộc sống gia đình, Tân luôn cảm thấy được vợ nâng niu từng giây phút ấm êm của gia đình. Chính Hường dạy cho Tân hiểu, giá trị của gia đình lớn đến nhường nào.

P.V

OPEC+ tiếp tục nới hạn ngạch khai thác dầu mỏ thêm 206.000 thùng/ngày
OPEC+ tiếp tục nới hạn ngạch khai thác dầu mỏ thêm 206.000 thùng/ngày
(Ngày Nay) - Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đồng minh - còn gọi là OPEC+ - ngày 5/4 đã nhất trí tăng hạn ngạch khai thác dầu mỏ thêm 206.000 thùng/ngày từ tháng 5 tới. Đây là mức tăng khiêm tốn và chủ yếu chỉ mang tính biểu tượng, do các thành viên chủ chốt trong liên minh không thể tăng sản lượng thực tế bởi cuộc chiến giữa Mỹ và Israel với Iran.
EU triển khai đầy đủ hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh mới từ ngày 10/4
EU triển khai đầy đủ hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh mới từ ngày 10/4
(Ngày Nay) - Từ ngày 10/4/2026, Liên minh châu Âu (EU) sẽ triển khai đầy đủ hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh mới mang tên EES (Entry/Exit System), đánh dấu bước chuyển quan trọng trong hoạt động quản lý biên giới khu vực Schengen. Việc áp dụng kiểm tra 100% đối với hành khách ngoài EU được dự báo sẽ gây ra tình trạng ùn tắc tại các sân bay, nhà ga quốc tế và cảng biển ngay trong những ngày đầu triển khai.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.