Vợ coi tôi là 'màn dạo đầu' trước khi 'thăng hoa' với gã trai lạ

Cô ta nói mình coi cuộc giao ban với tôi là màn dạo đầu trước khi thăng hoa thực sự với người tình ở tập hai.
Vợ coi tôi là 'màn dạo đầu' trước khi 'thăng hoa' với gã trai lạ

Tôi từng là người đàn ông thành đạt và có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Du học trở về nước và kế thừa cơ nghiệp do cha gây dựng, tôi nhanh chóng chứng tỏ được khả năng lãnh đạo và giúp tập đoàn gia đình không ngừng lớn mạnh.

Ba năm sau khi vừa tròn 27 tuổi, tôi kết với cô người yêu kém 4 tuổi. Hương, vợ tôi là con gái của đối tác, nàng xinh đẹp, thông mình và sắc sảo. Hai đứa đến với nhau một phần vì sự vun vén của hai gia đình bởi những quan hệ làm ăn.

Ngày còn yêu, tôi hết mực chiều chuộng nàng và luôn xuống nước ngay khi cô ấy giận dỗi bất kể đúng sai. Tôi quá yêu Hương, sợ mất cô ấy.

Vợ tôi là mẫu phụ nữ có ham muốn chuyện ấy thuộc loại rất cao. Bởi thế dù tôi khá đô con nhưng vẫn chẳng thể đáp ứng nổi nhu cầu gối chăn của cô ấy.

Ban đầu chỉ là sự trách móc, hờn giận theo kiểu tiểu thư con nhà giàu nhưng dần dà, sự việc trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Vợ luôn miệng chê tôi yếu kém, chẳng mang lại niềm vui trọn vẹn cho vợ mỗi lần ân ái. Nhiều như thế, tôi không khỏi cảm thấy tự tin khi càng nỗ lực chiều cô ấy càng cảm thấy bất lực trước ham muốn khủng của vợ. Tôi đã cố ăn uống rất nhiều loại thuốc bổ để cứu vãn tình hình, nhưng có vẻ vẫn không ăn thua, tôi vẫn thấy mình không thỏa mãn được vợ.

Vợ coi tôi là 'màn dạo đầu' trước khi 'thăng hoa' với gã trai lạ ảnh 1

Vợ coi tôi là 'màn dạo đầu' trước khi 'thăng hoa' với gã trai lạ. (Ảnh minh họa).

Tình cảm vợ chồng nhạt dần vì chuyện đó. Có lần nghe mách bảo, tôi thử dùng thuốc cải thiện cuộc yêu và cảm thấy hiệu quả rõ rệt. Tôi cứ nghĩ mọi chuyện như vậy chắc sẽ ổn hơn rồi, nhưng không ngờ….

Một lần khi hai vợ chồng vừa trải qua màn yêu ngọt ngào vào ngày chủ nhật, vợ đã mặc đồ và nhanh chóng lái xe ra khỏi nhà. Hương giải thích rằng đi gặp bạn làm ăn nhưng tôi vẫn chẳng thể vui và nằm nhà chờ cô ấy.

Chưa đầy 30 phút sau, đứa em gái gọi điện báo tin sét đánh: Vợ tôi và một gã trai vừa dắt díu nhau vào khách sạn do nó và đứa bạn chung vốn ở ngoại thành.

Tôi sững người trong giây lát nhưng kịp chấn tĩnh rồi phóng như bay đến địa điểm. Đến nơi tôi được nhân viên của em gái đưa cho xem chứng minh thư của vợ gửi lại lúc làm thủ tục nhận phòng. Mọi việc quả đúng như những gì đứa em báo lại.

Gọi điện thoại yêu cầu vợ về nhà nói chuyện trắng đen thì cô ta tuyên bố thẳng thừng: Muốn ly dị. Tôi bị sốc nặng hoàn toàn. Chỉ vài chục phút trước, hai vợ chồng vẫn còn cười nói vui vẻ, hạnh phúc lắm.

Tôi như phát điên sau khi biết sự thật trần trụi. Hương nói rằng cô ta chỉ giả bộ mãn nguyện mỗi lần gần gũi thời gian gần đây chứ kỳ thực chưa bao giờ đạt được điều đó. Tôi lặng người vì câu nói đó. Khủng khiếp hơn, cô ta thú nhận làm vậy để che giấu chuyện mình đang có bồ, kẻ khiến mình mãn nguyện thực sự.

Theo lời cô vợ mất nết thì cô ta và nhân tình lén lút quan hệ suốt vài tháng qua và thường diễn ra ngay sau khi hai vợ chồng ân ái. Ghê tởm hơn nữa, cô ta còn nói mình coi cuộc giao ban với tôi là màn dạo đầu trước khi thăng hoa thực sự với người tình ở tập hai.

Tôi chết điếng, lạnh người vì những lời thú nhận của cô vợ hư hỏng, trơ tráo. Tôi tự trách mình đã quá tin vợ, quá chú tâm vào chuyện công việc. Những lời thú nhận kia làm tôi khụy ngã. Thằng đàn ông trong tôi bị tổn thương ghê gớm.

Cho đến tận bay giờ tôi vẫn bị ám ảnh nặng nề về cuộc hôn với người đàn bà đó. Sau này có lẽ tôi sẽ ở vậy, tôi đã không còn đủ lòng tin với phụ nữ nữa.

V.P

Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.