Vợ đại gia Dũng "Lò vôi" phản hồi gì khi “thần y" Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Sau khi ông Võ Hoàng Yên gửi tâm thư mong muốn trả lại tiền, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “Lò vôi”, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam) khẳng định sẽ làm đến cùng vụ việc để đưa sự thật ra ánh sáng.
Vợ đại gia Dũng "Lò vôi" phản hồi gì khi “thần y" Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền

Trong thư xin trả lại tiền gửi đến vợ chồng bà Hằng vào ngày 5/3, người được mệnh danh “thần y” Võ Hoàng Yên viết: “Trong những số tiền mà anh chị đưa tặng tôi trong việc xã hội từ thiện, anh chị thấy không vừa ý khoản nào hoặc trả lại hết cho anh chị thì lương y Võ Hoàng Yên tôi đây xin hoàn trả lại toàn bộ bằng tiền mặt hoặc bằng Quyền sử dụng đất”.

Ngoài ra, thông qua thư, ông Yên còn cho biết đã chuyển trả 20 tỷ đồng vào tài khoản bà Hằng ngày 3/1/2020 và chuyển quyền sử dụng căn nhà trị giá 18 tỷ đồng ngày 21/9/2020 cho vợ chồng doanh nhân này. “Thần y” mong muốn nhận được câu trả lời của bà Hằng, ông Dũng để tiến hành thực hiện như trong thư.

Vợ đại gia Dũng "Lò vôi" phản hồi gì khi “thần y" Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền ảnh 1

Thư xin trả lại tiền của ông Võ Hoàng Yên

Trao đổi với Ngày Nay, bà Nguyễn Phương Hằng không nhắc đến số tiền mặt và căn nhà như ông Yên đề cập trong thư. Riêng về câu trả lời như đề nghị đã được bà đăng tải thông qua trang cá nhân trên mạng xã hội facebook ngày 6/3.

“…Tôi thật sự muốn lột trần sự thật một tổ chức lừa đảo để thức tỉnh mọi người. Tất cả những gì tôi nói là sự thật… Tôi đã và đang làm tất cả vì cộng đồng. Tôi muốn mọi sự thật phải trả về đúng nghĩa. Cuộc sống của người nghèo khổ bệnh tật đã khốn khó lại còn bị lừa dối, vì vậy trái tim tôi lên tiếng chỉ mong sao mọi người nhận ra chân tướng dối trá… mang tâm linh để trục lợi và làm tán gia bại sản bao người…”, bà Hằng viết và khẳng định: “Tôi sẽ làm đến cùng để mọi người biết sự thật”.

Trước đó, trả lời phỏng vấn của Ngày Nay sau khi đối chất với ông Yên tại Tổ đình Hưng Minh Tự (thuộc Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam, Q.6, TP.HCM), bà Nguyễn Phương Hằng cho biết: “Thực lòng mà nói, trong thâm tâm vợ chồng tôi cũng tính cho ông Yên một cơ hội. Ở đời ai chẳng có lúc sai trái. Nếu ông Yên nhận ra cái sai, nhận lỗi với tôi, với Ban trị sự thì mình sẽ nghĩ đánh người chạy đi, ai đánh người chạy lại. Nhưng ông ấy lại đến như muốn hơn thua với mình, muốn dùng luật thì mình làm theo luật”.

Ngày Nay sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Mặc dù Bộ NN&PTNT đã tiến hành kiểm tra, đánh giá nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được tháo gỡ.
Doanh nghiệp thuỷ sản gặp rắc rối vì dòng chữ “Ngày sử dụng tốt nhất” in trên nhãn mác
(Ngày Nay) -  Trong đơn kêu cứu gửi đến Ngày Nay, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Cam Ranh trình bày đang phải đối mặt với khoản thiệt hại hàng chục tỷ đồng khi lô hàng trứng cá là nguyên liệu chế biến xuất khẩu không được Chi Cục Thú y vùng 6 cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch nhập khẩu vì dòng chữ: “Best Before Date” (Ngày sử dụng tốt nhất) in trên nhãn mác một số thùng hàng.
Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ Phạm Trường Giang báo cáo với Đoàn công tác những kết quả quan trọng trong vụ án “Đánh bạc nghìn tỷ qua mạng Internet” do Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, triệt phá.
Mở rộng phạm vi điều tra vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỉ qua internet
(Ngày Nay) - Ngày 18/4, Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.
Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).