Vợ đại gia Dũng "Lò vôi" phản hồi gì khi “thần y" Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Sau khi ông Võ Hoàng Yên gửi tâm thư mong muốn trả lại tiền, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “Lò vôi”, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam) khẳng định sẽ làm đến cùng vụ việc để đưa sự thật ra ánh sáng.
Vợ đại gia Dũng "Lò vôi" phản hồi gì khi “thần y" Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền

Trong thư xin trả lại tiền gửi đến vợ chồng bà Hằng vào ngày 5/3, người được mệnh danh “thần y” Võ Hoàng Yên viết: “Trong những số tiền mà anh chị đưa tặng tôi trong việc xã hội từ thiện, anh chị thấy không vừa ý khoản nào hoặc trả lại hết cho anh chị thì lương y Võ Hoàng Yên tôi đây xin hoàn trả lại toàn bộ bằng tiền mặt hoặc bằng Quyền sử dụng đất”.

Ngoài ra, thông qua thư, ông Yên còn cho biết đã chuyển trả 20 tỷ đồng vào tài khoản bà Hằng ngày 3/1/2020 và chuyển quyền sử dụng căn nhà trị giá 18 tỷ đồng ngày 21/9/2020 cho vợ chồng doanh nhân này. “Thần y” mong muốn nhận được câu trả lời của bà Hằng, ông Dũng để tiến hành thực hiện như trong thư.

Vợ đại gia Dũng "Lò vôi" phản hồi gì khi “thần y" Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền ảnh 1

Thư xin trả lại tiền của ông Võ Hoàng Yên

Trao đổi với Ngày Nay, bà Nguyễn Phương Hằng không nhắc đến số tiền mặt và căn nhà như ông Yên đề cập trong thư. Riêng về câu trả lời như đề nghị đã được bà đăng tải thông qua trang cá nhân trên mạng xã hội facebook ngày 6/3.

“…Tôi thật sự muốn lột trần sự thật một tổ chức lừa đảo để thức tỉnh mọi người. Tất cả những gì tôi nói là sự thật… Tôi đã và đang làm tất cả vì cộng đồng. Tôi muốn mọi sự thật phải trả về đúng nghĩa. Cuộc sống của người nghèo khổ bệnh tật đã khốn khó lại còn bị lừa dối, vì vậy trái tim tôi lên tiếng chỉ mong sao mọi người nhận ra chân tướng dối trá… mang tâm linh để trục lợi và làm tán gia bại sản bao người…”, bà Hằng viết và khẳng định: “Tôi sẽ làm đến cùng để mọi người biết sự thật”.

Trước đó, trả lời phỏng vấn của Ngày Nay sau khi đối chất với ông Yên tại Tổ đình Hưng Minh Tự (thuộc Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam, Q.6, TP.HCM), bà Nguyễn Phương Hằng cho biết: “Thực lòng mà nói, trong thâm tâm vợ chồng tôi cũng tính cho ông Yên một cơ hội. Ở đời ai chẳng có lúc sai trái. Nếu ông Yên nhận ra cái sai, nhận lỗi với tôi, với Ban trị sự thì mình sẽ nghĩ đánh người chạy đi, ai đánh người chạy lại. Nhưng ông ấy lại đến như muốn hơn thua với mình, muốn dùng luật thì mình làm theo luật”.

Ngày Nay sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Thiết kế VF e36, mẫu SUV điện lớn nhất hiện nay của VinFast dự kiến được trưng bày tại LAAS 2021
Báo quốc tế: VinFast gây sốt toàn cầu, hứa hẹn bùng nổ tại Mỹ
(Ngày Nay) - Hàng trăm tờ báo, trang tin quốc tế hàng đầu thế giới như Reuters, Los Angeles Daily News, Autonews, Newsweek, Motor1… cuối tuần qua đã đồng loạt đưa tin về việc Hãng xe Việt VinFast sẽ ra mắt 2 mẫu ô tô điện VF e35 và VF e36 tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2021 (LAAS 2021) vào tháng 11 tới đây. Sự gia nhập của hãng xe ô tô điện Việt Nam tại thị trường khó tính bậc nhất thế giới đã thực sự gây sốt trên toàn cầu.
Peru và Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng
Peru và Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng
Ngày 15/10, Chính phủ Peru thông báo đã hoàn tất quá trình bình thường hóa quan hệ với Venezuela sau khi hai nước tiến hành trao đổi đại sứ, khép lại 4 năm đổ vỡ quan hệ trong thực tế - dù không chính thức – khi không có liên hệ ở cấp độ ngoại giao này.