Buổi đối chất giữa vợ chồng ông Dũng, bà Hằng với ông Võ Hoàng Yên.
Toàn bộ cuộc trao đổi giữa vợ chồng ông Dũng “Lò vôi” và “thần y” Võ Hoàng Yên
(Ngày Nay) -  Sáng 2/3/2021, bà Nguyễn Phương Hằng cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “Lò vôi”, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam) đã có buổi đối chất với “thần y” Võ Hoàng Yên tại Tổ đình Hưng Minh Tự (thuộc Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam, Q.6, TP.HCM) để làm rõ một số nội dung liên quan đến việc quản lý Hưng An Tự (Bình Thuận).
Bà Nguyễn Phương Hằng phát trực tiếp lên facebook cá nhân tố cáo bị “thần y” lừa đảo.
“Thần y” Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “Lò vôi” tố lừa đảo hàng trăm tỷ đồng?!

(Ngày Nay) -  Bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “Lò vôi”, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam) vừa lên tiếng trên Facebook cá nhân, tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo tiền xây tự, chữa bệnh, trồng vườn thảo được và trả nợ với số tiền hàng trăm tỷ đồng.

Thuốc Aciclovir 400mg bị thu hồi vì không đạt tiêu chuẩn chất lượng
Thuốc Aciclovir bị thu hồi vì không đạt tiêu chuẩn chất lượng
(Ngày Nay) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) mới đây vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương về việc thu hồi thuốc Aciclovir không đạt tiêu chuẩn chất lượng do Công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương sản xuất.
Ẩm thực là phương tiện để đối thoại liên văn hóa.
Diễn đàn Thế giới về Văn hóa và Lương thực của UNESCO tổ chức tại Ý
[Ngày Nay] - Thành phố ẩm thực sáng tạo của UNESCO - Parma sẽ tổ chức Diễn đàn Văn hóa và Lương thực Thế giới đầu tiên của UNESCO với chủ đề: Chiến lược đổi mới vì sự phát triển bền vững nhằm thúc đẩy sự đóng góp của văn hóa và lương thực cho nhiệm vụ bảo tồn môi trường, cũng như tăng cường sự gắn kết xã hội thông qua việc bảo vệ văn hóa và bí quyết truyền thống trong hai ngày 12 và ngày 13/9.
Những xu hướng mới nhất trong phát triển năng lượng, hàng không và y tế
Những xu hướng mới nhất trong phát triển năng lượng, hàng không và y tế
Năm 2019 đã chứng kiến nhiều cơ hội kinh doanh thú vị và không ít thách thức cho thị trường trong việc tăng cường khả năng phục hồi để có thể phát triển tương xứng với môi trường thế giới đầy năng động hiện nay. Dưới đây là những xu hướng chủ chốt trong các ngành năng lượng, hàng không và y tế theo góc nhìn của của ông Wouter Van Wersch, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc GE khu vực ASEAN - ANP (Đông Nam Á và ba nước Australia, New Zealand và Papua New Guinea).
ng Nguyễn Huy Quang, đại diện Bộ Y tế (trái) và bị cáo Hoàng Công Lương (phải). Ảnh: TUYẾN PHAN
Bật mí công văn của Bộ Y tế vụ BS Lương
Đại diện Bộ Y tế cho rằng nguyên nhân tử vong của tám nạn nhân còn có nhiều uẩn khúc, còn Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) khẳng định nguyên nhân là do ngộ độc florua.
Bị cáo Trương Quý Dương: 'Dị ứng trong chạy thận là bình thường'
Bị cáo Trương Quý Dương: 'Dị ứng trong chạy thận là bình thường'
Nguyên Giám đốc BVĐK tỉnh Hòa Bình cho rằng: “Bản thân chuyên khoa ngoại, ai phụ trách lĩnh vực nào thì chịu trách nhiệm lĩnh vực đó, có vấn đề gì thì báo cáo tôi”. Chưa hết, bị cáo này còn cho rằng: “Trong chạy thận thì việc dị ứng là điều bình thường”.