Vụ đánh ghen ở Bắc Ninh: Cô nhân tình công khai gọi 'chồng'

“Họ ném cả trứng vào mặt vào đầu của tôi. Do quá đông, “chồng tôi" không thể ngăn cản được sự bức xúc của người dân", cô nhân tình trong vụ đánh ghen lên tiếng.
Vụ đánh ghen ở Bắc Ninh: Cô nhân tình công khai gọi 'chồng'

Thời gian gần đây, dân mạng xôn xao bởi clip đánh ghen “đông nghịt người” xảy ra ở Bắc Ninh. Nhiều ý kiến cho rằng chưa bao giờ thấy một vụ đánh ghen nào đông người đến thế, và màn đánh ghen này quả thực vô cùng ấn tượng.

Để làm rõ thực hư câu chuyện, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với người đàn ông trong clip - anh Đào Tiến T. (SN 1978) và cô nhân tình bị cả làng vây đánh là chị Đới Thị Anh N. (SN 1980). Lúc này, anh T. đang đưa vợ đi khám thai tại bệnh viện phụ sản ở Hà Nội. Anh T. cho biết, vợ anh là chị Nguyễn Thị Đ. (SN 1978) đang mang thai. Do có vấn đề về sức khỏe của thai nhi, anh đã đưa vợ đi khám tại đây. N. cũng theo lên đây để theo dõi tình hình của chị Đ.

Kể lại sự việc hôm đó, anh T. cho hay, anh có một nhà hàng ở Từ Sơn (Bắc Ninh). Hôm đó, do vào ngày nghỉ, quán của anh đông khách nên anh phải nhờ đưa vợ đi bệnh viện khám thai.

Đến khoảng 16h ngày 29/4, sau khi làm việc xong ở quán, anh đi về nhà thay đồ, tắm giặt rồi đi đón con. Đi về nhà ở đường Hai Bà Trưng với anh còn có cả người tình là chị Đới Thị Anh N..

Vụ đánh ghen ở Bắc Ninh: Cô nhân tình công khai gọi 'chồng' ảnh 1

Anh T. và chị N.

Lúc này, các chị em đằng nhà vợ phát hiện anh T. ngang nhiên dẫn "bồ nhí" về nhà, trong khi đó vợ anh đang đi khám thai. Thấy thế, chị em của chị Đ. mới kéo đến làm cho rõ ngọn ngành.

Sau đó, rất đông người dân sống xung quanh và người đi đường đứng đó xem. Một số người vào xé rách áo của cô nhân tình và đánh chị này.

“Họ ném cả trứng vào mặt vào đầu của tôi. Do quá đông, “chồng tôi" không thể ngăn cản được sự bức xúc của người dân. Tôi bị họ đạp vào lưng, trên người có nhiều vết bầm tím”, chị N. cho hay.

Anh T. cho biết thêm, anh quen chị N. cách đây gần 20 năm và cũng là “mối tình đầu” của mình. Trước đó, hai người không đến được với nhau. Chị N. đi vào trong Sài Gòn làm ăn và lấy chồng ở trong đó, còn anh T. ở nhà lấy vợ, nhưng thi thoảng, hai người vẫn liên lạc với nhau.

Anh T. cũng không muốn cho gia đình biết chuyện, nhưng cách đây chừng 2 năm vợ anh phát hiện hai người qua lại với nhau. Khi anh mở nhà hàng ăn uống, chị N. cũng về nhà và vợ anh cũng biết chuyện này.

Chị N. cũng cho biết, hôm đó không có chuyện hai người về nhà làm "chuyện ấy". “Ở ngoài thiếu gì chỗ, nhà nghỉ chỉ có 300 nghìn đồng một ngày” – chị N. nói một câu “xanh rờn”.

“Không có chuyện đánh ghen. Ai đánh tôi hôm đó phải chịu trước pháp luật” - chị N. cau có khẳng định thêm.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Đình Thập – Phó trưởng công an thị trấn Lim (Tiên Du, Bắc Ninh) cho biết, sau khi nhận được thông tin, công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu đôi tình nhân này.

Vụ đánh ghen ở Bắc Ninh: Cô nhân tình công khai gọi 'chồng' ảnh 2

Vụ đánh ghen xảy ra vào hôm 29/4. (Ảnh cắt từ clip)

Ông Thập cho biết, khi lên đến nơi, có anh em bên vợ của anh T. cũng ngồi ở giữa nhà. Còn chị N. đứng ở góc tường gần ngay cửa kính. Khi ông hỏi anh T. có quan hệ gì với chị N. thì anh T. bảo đây là người yêu cũ. Hai người yêu nhau. Họ đã nói công khai trước toàn thể mọi người trong nhà.

Được biết, chị N. còn là người lấy mối hoa quả để cho chị Đ. bán ở ngay trước cửa nhà.

Trước đó, trên trang facebook cá nhân của Ngọc Dung có đăng tải một video clip dài 7 phút ghi lại cảnh đánh ghen của cả một gia đình.

Theo trang facebook này, màn đánh ghen diễn ra vào chiều ngày 29/4, tại một nhà dân ở đường Hai Bà Trưng, thị trấn Lim, thành phố Bắc Ninh. “Vợ bầu sắp đẻ. Đi khám thai chồng tranh thủ đưa bồ về. Bị mấy chị em nhà vợ bắt được. Cả làng ra đánh ghen”.

Trong clip, có rất đông người lớn tiếng xông vào một căn nhà để lôi bằng được cặp ngoại tình này xuống. Cư dân mạng đã có những tranh luận trái chiều quanh sự việc trong clip này.

Q.M

Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.
Người tiêu dùng tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên mạng.
Hiểu đúng về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
(Ngày Nay) - Xu hướng chủ động tìm hiểu chất lượng, nguồn gốc dược phẩm đang ngày càng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên, giữa hàng loạt thuật ngữ chuyên môn như GMP, WHO-GMP hay FDA, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu đúng đâu là những căn cứ thực sự để đánh giá mức độ an toàn và độ tương thích của sản phẩm đối với cơ thể của sản phẩm.
MIK Group ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia – nơi bản sắc văn hóa được kể bằng ngôn ngữ kiến trúc đương đại và nguyên lý Canopy
MIK Group ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia – nơi bản sắc văn hóa được kể bằng ngôn ngữ kiến trúc đương đại và nguyên lý Canopy
(Ngày Nay) -Ngày 10/7, MIK Group chính thức ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia tại sự kiện mang tên “In Motion with MIK”. Lấy cảm hứng từ câu chuyện văn hóa, MIK Group đã khéo léo thể hiện tư duy phát triển đô thị tích hợp cân bằng dựa trên các trụ cột giá trị xuyên suốt.