Vụ tấn công khách sạn Kabul: Số người thiệt mạng đã tăng lên ít nhất 22 người

(Ngày Nay) - Ít nhất 22 người đã thiệt mạng trong 1 cuộc tấn công của tổ chức khủng bố Taliban, nhằm vào một khách sạn sang trọng ở Kabul.
Vụ tấn công khách sạn Kabul: Số người thiệt mạng đã tăng lên ít nhất 22 người

Thông tin mới nhất về số người thiệt mạng được các quan chức Afghanistan tuyên bố vào hôm thứ hai (22/1). Bên cạnh đó, các quan chức nước này cũng lo ngại về giả thuyết rằng cuộc khủng bố có sự hỗ trợ từ bên trong.

Các nhà chức trách cảnh báo họ vẫn đang điều tra cách những chiến binh phá hoại hệ thống an ninh, hệ thống đã được một công ty tư nhân sở hữu cách đây 3 tuần tại khách sạn Intercontinental.

Vụ tấn công khách sạn Kabul: Số người thiệt mạng đã tăng lên ít nhất 22 người ảnh 1Hiện trường vụ tấn công khủng bố

Cuộc tấn công kết thúc sau hơn 12 giờ ngày chủ nhật với tất cả sáu chiến binh bị quân đội Afghanistan tiêu diệt dưới sự hỗ trợ của quân đội Na Uy.

Người phát ngôn Bộ Y tế Afghanistan Waheed Majroh cho biết 22 thi thể đã được đưa đến các bệnh viện ở thủ đô Kabul.

"Một số thi thể bị thiêu rụi nghiêm trọng và cần các xét nghiệm DNA để xác định”, người phát ngôn cho biết thêm.

Theo phát ngôn viên Bộ Nội vụ Afghanistan, trong số các nạn nhân có 14 người nước ngoài và 4 người Afghanistan. Các nạn nhân người nước ngoài được xác định gồm 1 người Hy Lạp, 1 người Kyrgyzstan và 9 người Ukraine, trong khi 3 người nước ngoài còn lại chưa được xác định.

Theo AFP

Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.