Hạnh phúc khi chạm tay lên "nóc nhà Gia Lai". Ảnh: Hoàng Ngọc
Gia Lai và cơ hội thu hút hợp tác đầu tư thương mại - du lịch từ nước ngoài
(Ngày Nay) - UBND tỉnh Gia Lai vừa chủ trì tổ chức Hội nghị đối tác phát triển giữa Gia lai và các cơ quan lãnh sự và Hiệp hội Doanh nghiệp nước ngoài tại TP.HCM nhằm tạo cơ hội hợp tác đầu tư thương mại - du lịch cho tỉnh này. Hội nghị thu hút 26 thành viên từ các Tổng lãnh sự quán, hiệp hội doanh nghiệp các nước,…
Vietjet ký Thoả thuận đầu tư vào Cần Thơ
Vietjet ký Thoả thuận đầu tư vào Cần Thơ
(Ngày Nay) -Tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Thành phố Cần Thơ ngày 10/8, Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương của UBND Thành phố Cần Thơ cho những đóng góp và đầu tư tại địa phương này.
Hình ảnh trang trại organic đầu tiên của Việt Nam được Vinamilk khánh thành vào tháng 03/2017
Vinamilk mở rộng đầu tư vào miền Tây Nam Bộ
(Ngày Nay) -Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã chọn Cần Thơ là nơi tập trung các trang trại của mình tại khu vực miền Tây. Đây là bước phát triển tầm chiến lược, thể hiện tầm nhìn bền vững của Vinamilk với vị thế là công ty sữa số 1 Việt Nam.
Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định đặc biệt quan tâm đến hoạt động thu hút đầu tư và cam kết tiên phong về tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, đồng hành cùng doanh nghiệp, trong đó các nhà đầu tư, doanh nghiệp Nhật Bản.
Nhà đầu tư Nhật Bản đổ vốn vào 12 dự án tại Hải Phòng và Hà Nội
(Ngày Nay) -Tại sự kiện Tọa đàm xúc tiến đầu tư, du lịch Nhật Bản tại Hải Phòng năm 2018 diễn ra vào chiều nay (24/3), với sự tham gia của Ngài IIjima Isao - Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Chính phủ Nhật Bản Shizo Abe và hơn 30 doanh nghiệp Nhật Bản đã có 7 bản ghi nhớ hợp tác được ký kết.
Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC
‘Năm 2018, VN-Index tiến đến mốc 2.000 điểm là có thể xảy ra’
(Ngày Nay) -Từng bị nghi ngờ là “lạc quan thái quá” về thị trường chứng khoán năm 2017, những dự báo của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC về tăng trưởng thị trường chứng khoán đến nay đã gần như chính xác toàn bộ. Ở thời điểm này, nhìn nhận lại một năm đã qua và đánh giá triển vọng năm 2018, ông Quyết cho rằng, câu chuyện VN-Index cán mốc 1.000 điểm chỉ là vấn đề thời gian, thậm chí 2.000 điểm cũng không phải là quá bất ngờ.
 
Bitel là công ty đem lại lợi nhuận từ nước ngoài lớn nhất (chiếm tới 40%) của Tập đoàn Viettel.
Viettel Global: Biên lợi nhuận gộp tăng mạnh, đạt 29,3%
(Ngày Nay) -Trong quý 3, Tổng Công ty CP Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) - đơn vị phụ trách hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Tập đoàn Viettel, đạt 4.227 tỷ đồng doanh thu, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2016. Điểm đáng chú ý là lợi nhuận gộp tăng đáng kể từ 463 tỷ lên 1.239 tỷ đồng, tương ứng với biên lợi nhuận gộp đạt 29,3%.
 
TPHCM mời gọi đầu tư trên 130 dự án
TPHCM mời gọi đầu tư trên 130 dự án
(Ngày Nay) -Ngày 11/10, UBND TPHCM đã tổ chức hô%3ḅi nghị xúc tiến đầu tư vào TPHCM năm 2017 với sự tham dự của gần 500 nhà đầu tư trong và ngoài nước.