Nữ sinh bị đánh hội đồng giữa đồng ngô khiến dân mạng xôn xao

0
Chia sẻ

Những hình ảnh ghi lại 1 nữ sinh bị đánh hội đồng khiến không ít người xem bức xúc và thất vọng với cách hành xử của nhóm nữ sinh này.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau giữa một nhóm nữ sinh trên đường đi học về trước sự chứng kiến và cổ vũ của nhóm bạn xung quanh.

Trong clip, 3 nữ sinh liên tục lao vào túm tóc, dùng chân đạp một học sinh nữ mặc đồng phục từ ven đường xuống dưới ruộng ngô. Không dừng lại ở đó, một trong 3 cô gái kia còn ấn đầu nữ sinh này xuống đất và lấy chân đạp vào đầu.

Khi nữ sinh mặc đồng phục hỏi lí do tại sao mình bị đánh, 1 trong số 3 người lao vào đánh kia vừa dùng chân đạp vừa lớn tiếng "Thích thì đánh!", ngay sau đó có hai bạn nữ khác cũng lao vào đấm đá túi bụi.

Không chỉ là những cái túm tóc, tát, mà còn dùng chân đá, đạp mạnh vào đầu bạn học chỉ để thỏa cơn giận dữ.

Sau một hồi giằng co, chống trả, nữ sinh đành nằm im chịu đòn, ba cô gái kia mới dừng tay đánh nhưng trước khi bỏ đi còn đạp vào người nữ sinh. Đến cuối clip, những cô gái này còn có ý định lột áo của bạn học, nhưng rất may là điều ấy đã không xảy ra.

Nữ sinh bị đánh hội đồng giữa đồng ngô khiến dân mạng xôn xao - ảnh 1

Nữ sinh này liên tục bị tát, đấm đá và đạp vào người. Ảnh: Cắt từ clip

Theo chia sẻ của cư dân mạng thì sự việc này xảy ra ở Hải Dương.

Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Phần lớn người dùng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi của nữ sinh đánh bạn.

Thành viên Tuấn Cường bức xúc: "Con gái gì mà chỉ cần nói "thích thí đánh" là lao vào đánh bạn như đánh kẻ thù, thật đáng sợ quá".

Cả một đoàn học sinh đứng trố mắt đứng xem mà không can thiệp. Không hiểu là do mâu thuẫn gì mà 3 đứa xông vào dẫm đạp 1 cô gái đến mức như thế", thành viên Mai Mai bình luận.

"Ôi con gái thời nay thật đáng sợ. Nhìn các em đánh nhau mà lạnh cả người, chẳng khác gì dân anh chị", thành viên Lan Nguyễn bình luận.

Bạn Giáp Vân Trường bình luận: "Bản thân tôi lên án hành động này, nó thể hiện sự manh động của một số ít giới trẻ hiện nay, gây nguy hiểm tới sức khoẻ tính mạng của người khác, làm ảnh hưởng xấu tới nếp sống".

Đây không phải là lần đầu tiên hành vi nữ sinh đánh đập bạn bị đưa lên mạng.

Cách đây không lâu, một nhóm nữ sinh ở Đà Nẵng kéo hội đồng đánh 1 nữ sinh gây phẫn nộ không kém. Nhóm nữ sinh này đã hăm dọa, đánh 1 nữ sinh khác trên con đường vắng. Trong đó một nữ sinh mặc áo thunhồng tóc nhuộm vàng đã cầm gậy sắt đánh, chửi mắng, đe dọa nữ sinh mặc áo màu xanh.

Chưa dừng lại ở đó, nữ sinhnày còn bắt người bạn của mình quỳ xuống và yêu cầu không được lên trường nói chuyện gì với ai. Ngay sau đó, một nữ sinh mặc bộ quần áo thể dục cấp THCS đã xông vào túm tóc, đánh nạn nhân để nữ sinh áo hồng dùng gậy sắt đánh liên tiếp vào đầu cô gái áo xanh.

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu