Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022: Khẳng định vai trò quan trọng của nghiên cứu cơ bản
Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022: Khẳng định vai trò quan trọng của nghiên cứu cơ bản
(Ngày Nay) -  Ngày 18/5, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022. Giải thưởng Tạ Quang Bửu – Giải thường thường niên của Bộ Khoa học và Công nghệ dành riêng cho lĩnh vực nghiên cứu cơ bản cho thấy tầm quan trọng của lĩnh vực này đã được khẳng định trên thực tế.
Hàng trăm tăng ni Phật tử đã có mặt từ sớm để tham dự đại lễ. Ảnh: Thanh Niên
Trang nghiêm Đại lễ Phật đản tại Việt Nam Quốc Tự
(Ngày Nay) - Sáng 8.5 (tức mùng 8.4 âm lịch), Giáo hội Phật giáo VN (GHPGVN) TP.HCM đã trang nghiêm tổ chức lễ Mộc dục (Tắm Phật) tại Việt Nam Quốc Tự (Q.10) với sự tham dự của các vị giáo phẩm Trung ương GHPGVN và TP.HCM.
Ảnh minh họa
Lâm Đồng 'hồi sinh' ngành du lịch bằng Festival Hoa Đà Lạt 2022
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, trong năm 2022, tỉnh sẽ tổ chức 56 hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu, trong đó có Festival Hoa Đà Lạt 2022. Đây là một trong những giải pháp nhằm phục hồi ngành Du lịch do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
Ảnh minh họa
TP HCM sẽ tổ chức chương trình đếm ngược đón năm 2022 không khán giả
(Ngày Nay) - Chiều 30/12, tại buổi họp báo định kỳ, đại diện Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, Thành phố sẽ tổ chức chương trình đếm ngược đón năm 2022 mà không mời đại biểu và khán giả tham dự. Thay vào đó, chương trình sẽ trực tiếp qua truyền hình, truyền thanh, trực tuyến trên các hạ tầng truyền thông xã hội.