VinFast khởi công xây nhà máy sản xuất xe điện tại Bắc Carolina
VinFast khởi công xây nhà máy sản xuất xe điện tại Bắc Carolina
VinFast chính thức khởi công dự án nhà máy sản xuất xe điện tại hạt Chatham, Bắc Carolina, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu xe điện toàn cầu và tự chủ nguồn cung của hãng tại khu vực Bắc Mỹ.
'Fast X' dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ tuần đầu công chiếu
'Fast X' dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ tuần đầu công chiếu
(Ngày Nay) - Theo số liệu của công ty phân tích thị trường điện ảnh Comscore, bộ phim hành động "Fast X" của hãng Universal Pictures đã thống lĩnh các phòng vé tại Bắc Mỹ ngay trong tuần đầu công chiếu, với doanh thu mở màn ước tính 67,5 triệu USD.
Sự trở lại ấn tượng của 'Vệ binh dải ngân hà'
Sự trở lại ấn tượng của 'Vệ binh dải ngân hà'
(Ngày Nay) - Sau 4 tuần liên tiếp thống trị các rạp phim Bắc Mỹ, anh em nhà Mario đã phải nhường chỗ cho các siêu anh hùng của "Guardians of the Galaxy Vol. 3" (tựa phim tại Việt Nam: Vệ binh dải ngân hà 3) với màn ra mắt ấn tượng vào cuối tuần qua.
Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Canada Justin Trudeau phát biểu chung dưới hình thức trực tuyến năm 2021.
Cơ hội gắn kết đồng minh - láng giềng giữa Mỹ và Canada
(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Joe Biden có chuyến thăm Canada trong hai ngày 23 và 24/3, trong đó ông sẽ gặp Thủ tướng Justin Trudeau để bàn về một loạt vấn đề quan hệ song phương và quốc tế. Đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên của ông Biden tới nước láng giềng kể từ khi nhậm chức năm 2021.
Báo cáo Triển vọng xe điện toàn cầu 2022 (Global EV Outlook 2022) của Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA) cho thấy trong năm 2021, có hơn 16,5 triệu ô tô điện đang hoạt động, gấp 3 lần số lượng 3 năm trước.
Hệ thống trạm sạc xe điện và tầm nhìn xa của VinFast
VinFast đang cho thấy tốc độ phát triển hệ thống trạm sạc ô tô điện quy mô, bài bản với cả trăm nghìn cổng sạc bố trí rộng khắp cả nước. Đó là bản đồ đáng mơ ước với nhiều nước, không chỉ trong khu vực mà cả tại châu Âu và Bắc Mỹ .
VinFast chính thức hoạt động tại Bắc Mỹ và châu Âu
VinFast chính thức hoạt động tại Bắc Mỹ và châu Âu
Ngày 12/07/2021, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã chính thức đưa các chi nhánh tại Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Hà Lan vào hoạt động , nhằm chuẩn bị cho việc ra mắt thị trường, từng bước thực hiện mục tiêu đưa VinFast trở thành hãng ô tô điện thông minh toàn cầu.
Nắng nóng 'chết người' tại Bắc Mỹ sẽ sớm lặp lại
Nắng nóng 'chết người' tại Bắc Mỹ sẽ sớm lặp lại
(Ngày Nay) - Đợt nắng nóng kỷ lục hoành hành ở miền Tây nước Mỹ và Canada hồi cuối tháng 6 vừa qua đáng lẽ "hầu như không thể" xảy ra nếu không có những tác động do con người gây ra biến đổi khí hậu. Đây là kết luận của một nhóm nhà khoa học khí hậu hàng đầu thế giới đưa ra ngày 7/7.
Một người đàn ông tại bang Washington (Mỹ) bị ngất do nắng nóng. Ảnh: AP
Nắng nóng khiến hàng trăm người tử vong tại Bắc Mỹ
(Ngày Nay) - Một đợt nắng nóng kỷ lục ở miền Tây Canada và Tây Bắc nước Mỹ đã khiến hàng trăm người tử vong. Các nhà chức trách lo ngại nhiệt độ sẽ còn tiếp tục tăng cao và nguy cơ cháy rừng sẽ đe dọa mạng sống hàng nghìn người khác.
Bloomberg: VinFast có dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ
Bloomberg: VinFast có dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ
(Ngày Nay) -  Theo Bloomberg, VinFast - thương hiệu ô tô Việt Nam, có dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô (R&D) tại San Francisco với nhân sự ban đầu là 50 người. Đây là những hoạt động nhằm chuẩn bị cho việc bán ô tô tại bang California vào năm 2022.
Warner Bros. phát hành phim lên mạng trong năm 2021
Warner Bros. phát hành phim lên mạng trong năm 2021

(Ngày Nay) - Toàn bộ các phim của hãng Warner Bros. trong năm 2021 sẽ được phát hành song song trên nền tảng trực tuyến HBO Max và các rạp chiếu, danh sách này bao gồm các bom tấn như "The Matrix 4", "Dune",...

'Star Wars' lại khuynh đảo Bắc Mỹ
'Star Wars' lại khuynh đảo Bắc Mỹ
Với 175,5 triệu USD thu được từ các cụm rạp tại Bắc Mỹ sau 3 ngày công chiếu, "Star Wars: The Rise of Skywalker" đã trở thành "tân vương" trên bảng xếp hạng các bộ phim ăn khách nhất khu vực này tuần qua, đồng thời điền tên mình trong danh sách những bộ phim có doanh thu mở màn tháng 12 cao nhất mọi thời đại.