VinFast chính thức hoạt động tại Bắc Mỹ và châu Âu
VinFast chính thức hoạt động tại Bắc Mỹ và châu Âu
Ngày 12/07/2021, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã chính thức đưa các chi nhánh tại Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Hà Lan vào hoạt động , nhằm chuẩn bị cho việc ra mắt thị trường, từng bước thực hiện mục tiêu đưa VinFast trở thành hãng ô tô điện thông minh toàn cầu.
Nắng nóng 'chết người' tại Bắc Mỹ sẽ sớm lặp lại
Nắng nóng 'chết người' tại Bắc Mỹ sẽ sớm lặp lại
(Ngày Nay) - Đợt nắng nóng kỷ lục hoành hành ở miền Tây nước Mỹ và Canada hồi cuối tháng 6 vừa qua đáng lẽ "hầu như không thể" xảy ra nếu không có những tác động do con người gây ra biến đổi khí hậu. Đây là kết luận của một nhóm nhà khoa học khí hậu hàng đầu thế giới đưa ra ngày 7/7.
Một người đàn ông tại bang Washington (Mỹ) bị ngất do nắng nóng. Ảnh: AP
Nắng nóng khiến hàng trăm người tử vong tại Bắc Mỹ
(Ngày Nay) - Một đợt nắng nóng kỷ lục ở miền Tây Canada và Tây Bắc nước Mỹ đã khiến hàng trăm người tử vong. Các nhà chức trách lo ngại nhiệt độ sẽ còn tiếp tục tăng cao và nguy cơ cháy rừng sẽ đe dọa mạng sống hàng nghìn người khác.
Bloomberg: VinFast có dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ
Bloomberg: VinFast có dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ
(Ngày Nay) -  Theo Bloomberg, VinFast - thương hiệu ô tô Việt Nam, có dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô (R&D) tại San Francisco với nhân sự ban đầu là 50 người. Đây là những hoạt động nhằm chuẩn bị cho việc bán ô tô tại bang California vào năm 2022.
Warner Bros. phát hành phim lên mạng trong năm 2021
Warner Bros. phát hành phim lên mạng trong năm 2021

(Ngày Nay) - Toàn bộ các phim của hãng Warner Bros. trong năm 2021 sẽ được phát hành song song trên nền tảng trực tuyến HBO Max và các rạp chiếu, danh sách này bao gồm các bom tấn như "The Matrix 4", "Dune",...

'Star Wars' lại khuynh đảo Bắc Mỹ
'Star Wars' lại khuynh đảo Bắc Mỹ
Với 175,5 triệu USD thu được từ các cụm rạp tại Bắc Mỹ sau 3 ngày công chiếu, "Star Wars: The Rise of Skywalker" đã trở thành "tân vương" trên bảng xếp hạng các bộ phim ăn khách nhất khu vực này tuần qua, đồng thời điền tên mình trong danh sách những bộ phim có doanh thu mở màn tháng 12 cao nhất mọi thời đại. 
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khách sạn siêu sang được du khách yêu thích
Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Bắc Mỹ
Triển khai kế hoạch xúc tiến du lịch năm 2018, Tổng cục Du lịch sẽ chủ trì phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Toronto (Canada) và Washington DC và New York (Mỹ) vào tháng 9/2018.
Bí ẩn các gò đất ở Cahokia
Bí ẩn các gò đất ở Cahokia
(Ngày Nay) - Di tích lịch sử quốc gia Các gò đất Cahokia là một di chỉ khảo cổ về một thành phố của người Bản địa châu Mỹ. Nó nằm ở phía Nam của bang Illinois, giữa Đông St. Louis và Collinsville, phía Đông bắc của thành phố St.Louis. 
Tiền đầu tư tương lai chảy về châu Á
Tiền đầu tư tương lai chảy về châu Á
(Ngày Nay) - Số tỉ phú ở châu Á tăng vọt. Điều này khiến thế giới đầu tư thay đổi, các thị trường mới nổi đang vượt lên trước Mỹ và châu Âu, hai khu vực dẫn đầu trong thời gian dài.