Ben Affleck vui vẻ bên vợ cũ sau khi huỷ đơn ly hôn

(Ngày Nay) - Cặp vợ chồng nổi tiếng Ben Affleck và Jennifer Garner vui vẻ bên nhau trong chuyến đi chơi cùng các con vào cuối tuần.
Cặp đôi vui vẻ bên nhau sau khi huỷ đơn ly hôn vào đầu tháng 3. Ảnh: Hollywood Life.
Cặp đôi vui vẻ bên nhau sau khi huỷ đơn ly hôn vào đầu tháng 3. Ảnh: Hollywood Life.

Vào ngày 26/3, Ben Affleck và Jennifer Garner đã trải qua kì nghỉ cuối tuần vui vẻ cùng ba người con. Hai ngôi sao được nhìn thấy đang cười đùa với nhau trong khi dắt các con là Violet (11 tuổi), Seraphina (8 tuổi), Samuel (4 tuổi) dạo chơi trên phố Los Angeles, Mỹ.

Mặc dù chưa có bất kì thông tin nào về việc tái hợp của hai nguời nhưng hình ảnh gia đình 5 người của nam tài tử Batman vui vẻ đi bên nhau đã khiến người hâm mộ yên tâm hơn.

Cách đây khoảng 2 tuần, Ben Affleck đã thừa nhận vừa trở về từ trại cai nghiện rượu. Ngay sau đó, nam diễn viên 44 tuổi đã gửi lời cảm ơn đến vợ cũ Jennifer Garner vì ở bên cạnh giúp đỡ anh vượt qua khó khăn. Anh hy vọng các con không cảm thấy xấu hổ vì cha chúng là một người từng nghiện rượu nặng.
Ben Affleck vui vẻ bên vợ cũ sau khi huỷ đơn ly hôn ảnh 1Ben Affleck và Jennifer Garner cùng đưa các con đi chơi cuối tuần. Ảnh: Hollywood Life.
 

Đầu tháng 3, Jennifer Garner đã quyết định rút lại đơn ly hôn với hy vọng hàn gắn mối quan hệ vợ chồng 12 năm giữa cô và Ben Affleck. Mới đây, cặp đôi này đã cùng tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại nhà riêng ở Los Angeles ăn mừng sinh nhật lần thứ 5 của con trai Samuel.

Dù trải qua chuyện gì thì cặp đôi mẫu mực của Hollywood vẫn đảm bảo rằng con cái luôn là ưu tiên hàng đầu của họ. Vì trước đó, dù đã nộp đơn ly hôn nhưng Ben Affleck vẫn sống chung một mái nhà với vợ để tiện bề chăm sóc, đưa đón các con đi học.

Tháng 6/2015, Ben và Jennifer tuyên bố chia tay sau gần hai năm dùng dằng tìm kiếm phương án hòa giải không thành công.

Cặp sao đình đám này lần đầu gặp nhau trên phim trường Pearl Harbor năm 2001 và Ben mới chính thức ngỏ lời yêu khi cả hai cùng tham gia phim Daredevil (2003). Hai người tiến đến hôn nhân vào tháng 6/2005 và có chung ba người con.

Theo Zing
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.
Xử phạt, đình chỉ hoạt động 2 tháng đối với Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Xử phạt, đình chỉ hoạt động 2 tháng đối với Nhà xuất bản Hội Nhà văn
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, thông tin từ Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết đơn vị đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nhà xuất bản Hội Nhà văn do xuất bản cuốn sách “Chuyện với Thanh - Lời kể mới về ánh sáng” của tác giả Nguyễn Thành Nam có nội dung sai sự thật nghiêm trọng.