Ben Affleck vui vẻ bên vợ cũ sau khi huỷ đơn ly hôn

(Ngày Nay) - Cặp vợ chồng nổi tiếng Ben Affleck và Jennifer Garner vui vẻ bên nhau trong chuyến đi chơi cùng các con vào cuối tuần.
Cặp đôi vui vẻ bên nhau sau khi huỷ đơn ly hôn vào đầu tháng 3. Ảnh: Hollywood Life.
Cặp đôi vui vẻ bên nhau sau khi huỷ đơn ly hôn vào đầu tháng 3. Ảnh: Hollywood Life.

Vào ngày 26/3, Ben Affleck và Jennifer Garner đã trải qua kì nghỉ cuối tuần vui vẻ cùng ba người con. Hai ngôi sao được nhìn thấy đang cười đùa với nhau trong khi dắt các con là Violet (11 tuổi), Seraphina (8 tuổi), Samuel (4 tuổi) dạo chơi trên phố Los Angeles, Mỹ.

Mặc dù chưa có bất kì thông tin nào về việc tái hợp của hai nguời nhưng hình ảnh gia đình 5 người của nam tài tử Batman vui vẻ đi bên nhau đã khiến người hâm mộ yên tâm hơn.

Cách đây khoảng 2 tuần, Ben Affleck đã thừa nhận vừa trở về từ trại cai nghiện rượu. Ngay sau đó, nam diễn viên 44 tuổi đã gửi lời cảm ơn đến vợ cũ Jennifer Garner vì ở bên cạnh giúp đỡ anh vượt qua khó khăn. Anh hy vọng các con không cảm thấy xấu hổ vì cha chúng là một người từng nghiện rượu nặng.
Ben Affleck vui vẻ bên vợ cũ sau khi huỷ đơn ly hôn ảnh 1Ben Affleck và Jennifer Garner cùng đưa các con đi chơi cuối tuần. Ảnh: Hollywood Life.
 

Đầu tháng 3, Jennifer Garner đã quyết định rút lại đơn ly hôn với hy vọng hàn gắn mối quan hệ vợ chồng 12 năm giữa cô và Ben Affleck. Mới đây, cặp đôi này đã cùng tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại nhà riêng ở Los Angeles ăn mừng sinh nhật lần thứ 5 của con trai Samuel.

Dù trải qua chuyện gì thì cặp đôi mẫu mực của Hollywood vẫn đảm bảo rằng con cái luôn là ưu tiên hàng đầu của họ. Vì trước đó, dù đã nộp đơn ly hôn nhưng Ben Affleck vẫn sống chung một mái nhà với vợ để tiện bề chăm sóc, đưa đón các con đi học.

Tháng 6/2015, Ben và Jennifer tuyên bố chia tay sau gần hai năm dùng dằng tìm kiếm phương án hòa giải không thành công.

Cặp sao đình đám này lần đầu gặp nhau trên phim trường Pearl Harbor năm 2001 và Ben mới chính thức ngỏ lời yêu khi cả hai cùng tham gia phim Daredevil (2003). Hai người tiến đến hôn nhân vào tháng 6/2005 và có chung ba người con.

Theo Zing
Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
Ảnh minh họa.
Phát huy cao nhất tiềm năng, giá trị nguồn lực đất đai
(Ngày Nay) - Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan (Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).
Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.