Cha - con
Cha - con
[Ngày Nay] - Tình cảm cha con là thứ khó định nghĩa, từ sự ngưỡng mộ khi còn nhỏ chuyển sang sợ hãi, mâu thuẫn những năm sau đó bởi đe nẹt giáo dục, bất đồng quan điểm hoặc cái bạt tai khi bắt gặp nó phì phèo tập hút thuốc lá... 
Bố Khanh là “đôi chân” luôn đồng hành cùng Thương trong các bước đường đời.
Cha là đôi chân của con
[Ngày Nay] - Căn bệnh hiếm gặp về gen đã khiến cơ thể nữ sinh Trần Hoàng Thương (21 tuổi, TP Nam Định) ngày càng teo nhỏ. Thương mất khả năng đi lại và không thể sinh hoạt như người bình thường.
Sinh con rồi mới sinh cha
Sinh con rồi mới sinh cha
[Ngày Nay] - Khi nghe ông gọi điện nói thằng bé “không về bố nhé”, tôi cảm thấy rất bực.
NSƯT Việt Anh. Ảnh: Xuân Tùng.
NSƯT Việt Anh: ‘Tôi sợ Tết lắm!’
(Ngày Nay) - Là một người nghệ sĩ hơn 30 năm gắn bó với nghiệp diễn, vào hàng trăm vai bi- hài khác nhau nhưng NSƯT Việt Anh ám ảnh nỗi cô đơn trong mỗi dịp Tết.
Những sao Việt sớm mất cha, phải cơ cực mưu sinh
Những sao Việt sớm mất cha, phải cơ cực mưu sinh
Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Mai Phương Thúy, Trương Thị May, Lý Nhã Kỳ là những sao Việt thành danh nhưng mấy ai biết họ sớm chịu đựng nỗi đau mất cha và phải vật lộn kiếm sống khi còn thơ dại.
15 điều mẹ tuyệt đối không nên nói với trẻ
15 điều mẹ tuyệt đối không nên nói với trẻ
Có những câu nói hàng ngày của bố mẹ tưởng chừng như vô hại nhưng trẻ sẽ tưởng rằng những lời nói đó là sự thật và trở nên sợ hãi, tự ti, mặc cảm với chính bản thân mình.
YaSuy có xứng với danh hiệu thần tượng?
YaSuy có xứng với danh hiệu thần tượng?
"Cô đẻ ra thì cô nuôi, thích làm gì thì làm. Cô tới đây làm gì??". Xong, anh ta cầm một khúc gỗ to như cổ chân và bảo sẽ đập tan chiếc xe taxi đã đưa hai mẹ con xuống. Có một lần, YaSuy đưa 3 người đàn bà đến định cướp đứa bé mang đi….” Lê Thúy, bạn gái của Ya Suy tâm sự trong cuộc phỏng vấn gần đây trên báo chí.