Rắn cờ Bolivia.
Phát hiện nhiều loài động vật mới trên núi Andes

(Ngày Nay) - Các nhà khoa học đã thông báo về việc phát hiện ra 20 loài mới ở vùng núi Andes thuộc Bolivia, cũng như tái phát hiện ra nhiều loài động thực vật tưởng như đã tuyệt chủng trong hàng thập kỷ.

Các đồ vật được tìm thấy. (Nguồn: yahoo.news)
Phát hiện các con thuyền hơn 1.400 năm tuổi tại Bolivia
Một nhóm 4 nhà khảo cổ học và hơn 50 nhà nghiên cứu đã khai quật tại hiện trường trong 15 ngày và sẽ tiếp tục làm việc trong sáu tuần nữa trước khi công bố báo cáo cuối cùng về các phát hiện của mình.
Sucre – Cố đô lịch sử của Bolivia
Sucre – Cố đô lịch sử của Bolivia
(Ngày Nay) - Sucre là thủ đô đầu tiên của Bolivia, thành phố này được thành lập bởi người Tây Ban Nha vào năm 1538. Khi mới thành lập thành phố này có tên là Ciudad de la Plata de la Nueva Toledo, thường gọi là "La Plata".
Bolivia cấm tổ chức các cuộc thi sắc đẹp dành cho bé gái
Bolivia cấm tổ chức các cuộc thi sắc đẹp dành cho bé gái
(Ngày Nay) - Những cuộc thi nhan sắc dành cho các bé gái là sự kiện được tổ chức khá thường xuyên trên thế giới và nhiều thí sinh sau đó đã thành danh trong vai trò người mẫu chuyên nghiệp, diễn viên hay dẫn chương trình thiếu nhi...
Thâm nhập 8 nhà tù khét tiếng nhất Nam Mỹ
Thâm nhập 8 nhà tù khét tiếng nhất Nam Mỹ
Sau 10 năm đi đến 74 nhà tù được xem là khét tiếng nhất vùng Nam Mỹ, nhiếp ảnh gia tự do người Ý Valerio Bispuri đã hoàn thành bộ ảnh "Encerrados", miêu tả chân thực đời sống của những 'công dân' ngoài vòng pháp luật.