Cà Mau: 2 học sinh lớp 6 đánh nhau bị đuổi học 10 ngày

“Hiện Ban giám hiệu trường THCS 1 Sông Đốc đã họp đưa ra hình thức kỷ luật đối với 2 học sinh đánh nhau và người quay clip bằng hình thức đuổi học 10 ngày và cảnh cáo”
Cà Mau: 2 học sinh lớp 6 đánh nhau bị đuổi học 10 ngày

Ngày 2/4, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau cho biết đã cử cán bộ làm việc với Trường THCS Sông Đốc I (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) để làm rõ thêm vụ nữ sinh trường này đánh nhau náo loạn trên cầu. Được biết, 2 học sinh đánh nhau đã bị trường đuổi học 10 ngày.

Nhiều ngày qua, cư dân mạng xôn xao khi một đoạn clip có độ dài hơn 1 phút quay lại cảnh hai nữ sinh đánh nhau náo loạn trên cầu, trước sự cổ vũ của các học sinh khác. Hiện trường được xác định xảy ra trên cây cầu Rạch Ruộng ở thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau).

Cà Mau: 2 học sinh lớp 6 đánh nhau bị đuổi học 10 ngày - anh 1

Ảnh cắt từ clip

Các học sinh trong clip sau đó được xác định là học sinh Trường THCS Sông Đốc I (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau).

Theo thông tin ban đầu, vụ đánh nhau xảy ra vào ngày 25/3 vừa qua và 2 học sinh đánh nhau đang học lớp 6 chưa rõ danh tính, còn người quay clip là học sinh lớp 8 cũng học trường này. Nguyên nhân được cho là giữa 2 học sinh nữa có mâu thuẫn nhau.

Theo kết quả xác minh của Sở GDĐT Cà Mau, nguyên nhân khiến 2 nữ sinh đánh nhau là do mâu thuẫn từ trước. Đến ngày 25/3, hai nữ sinh hẹn nhau lên cầu Rạch Ruộng để giải quyết mâu thuẫn.

“Hiện Ban giám hiệu trường THCS 1 Sông Đốc đã họp đưa ra hình thức kỷ luật đối với 2 học sinh đánh nhau và người quay clip bằng hình thức đuổi học 10 ngày và cảnh cáo” – một cán bộ Sở GD-ĐT Cà Mau thông tin.

Chiều ngày 2/4, ông Nguyễn Văn Ngoạn- Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau cho biết có vụ việc trên xảy ra. Ông Ngoạn cho hay, lãnh đạo Sở cũng đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn làm việc với trường để có hướng xử lý tiếp theo.

>>> Xem thêm:

Nghệ An: Nữ sinh dùng chổi, lên gối đánh nam sinh cùng lớp do mâu thuẫn trên facebook

Clip cô giáo đuổi đánh học sinh, dùng lời lẽ thô tục ngay trong lớp gây sốc

Vụ 2 thiếu nữ đánh nhau đến ngất xỉu: 1 người là học sinh lớp 9

Khánh Trang (th)

Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).