Cay đắng phát hiện chồng sắp cưới làm 2 người mang thai cùng lúc

Tôi vẫn nghĩ trong thời gian vừa qua anh chỉ yêu mình tôi. Thật cay đắng khi tôi biết cùng lúc anh yêu cả tôi và một cô gái gần nhà anh ở quê. Những lần anh về thăm nhà lại là dịp họ ân ái bên nhau. Cô ta cũng đang mang thai và bắt anh phải cưới.
Cay đắng phát hiện chồng sắp cưới làm 2 người mang thai cùng lúc
Ngay từ nhỏ tôi đã được bố mẹ chiều chuộng. Tôi tự thấy mình có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. So với bạn bè xung quanh, nhà tôi khá giả hơn nên dường như những gì tôi thích mà bố có khả năng mua được đều sắm cho tôi. Nhưng cuộc đời thật nhiều điều khó ngờ, tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại rơi vào bi kịch như lúc này.
Vốn là học sinh giỏi trong nhiều năm, tôi thi đỗ đại học với số điểm cao. Tôi là niềm tự hào của bố mẹ. Trong hai năm đầu học đại học, tôi luôn đạt điểm tổng kết cao nhất lớp và giành học bổng. Nhiều chàng trai cùng trường theo đuổi tôi. Tôi đoán vì các chàng thấy vẻ ngoài dễ thương, ăn mặc hợp thời thượng và thành tích học tập đáng nể của tôi. Trong số đó, có anh - sinh viên năm cuối cùng khoa với tôi. Tôi quen anh qua những chương trình hoạt động đoàn của trường. Ban đầu, chỉ là những câu trò chuyện xã giao, tin nhắn hỏi thăm tình hình, những dòng bình luận trên Facebook. Dần dần, tôi đem lòng yêu anh từ lúc nào không hay. Tôi cảm thấy nếu một ngày không được gặp anh, không nhắn tin với anh khiến tôi cảm thấy hụt hẫng vô cùng.

Anh tỏ tình với tôi trong một lần đi tình nguyện ở tỉnh khác. Vốn đã thích anh nên tôi đồng ý ngay. Tôi vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Vậy là tôi đã có người yêu - mối tình đầu. Người ta vẫn nói mối tình đầu thật sâu sắc, thật thiêng liêng. Tôi cũng nghĩ vậy. Tình cảm tôi dành cho anh là tình yêu trong sáng của cô sinh viên năm ba. Tôi yêu anh, muốn bên anh, cùng nhau động viên học tập, cố gắng, đơn giản chỉ có vậy. Nhưng dường như anh không nghĩ thế. Tôi cảm nhận ở anh không phải là tình cảm đơn thuần, mà còn có nhu cầu tình dục. Nhiều lần bên nhau, anh dành cho tôi những nụ hôn thật sâu, những cái vuốt ve khiến tôi cảm thấy nóng rực trong người. Tôi thậm chí không biết rằng đó là cách để anh khiến tôi bị kích thích. Cảm xúc dâng trào và chuyện gì đến cũng đến. Tôi và anh đã sex. Lần đầu, rồi lần thứ hai, thứ ba đều chỉ là cảm giác đau đớn trong tôi. Anh lại khác, hạnh phúc, hân hoan ôm tôi vào lòng.

Cay đắng phát hiện chồng sắp cưới làm 2 người mang thai cùng lúc - anh 1

Anh là mối tình đầu mà tôi trao trọn trái tim, hiến dâng đời con gái (Ảnh minh họa).

Đã có lần đầu thì người ta như bị cuốn vào những cảm xúc mà bỏ quên lý trí. Tôi "nghiện" anh, chỉ nghĩ đến anh mà xao nhãng học hành. Cứ gặp nhau là chúng tôi lại làm "chuyện ấy" ngay tại phòng trọ của anh. Sự thăng hoa sau những cuộc yêu mà anh mang lại khiến tôi cảm thấy mình được yêu thương rất nhiều. Tôi đã sai khi đánh đồng tình yêu và tình dục. Nhiều lần sau đó, chúng tôi quan hệ mà không có biện pháp an toàn. Lẽ dĩ nhiên, tôi dính bầu. Tôi hoang mang khi biết mình đang mang trong người giọt máu của anh. Bởi tôi còn đang đi học, anh cũng vậy. Nếu bố mẹ, gia đình, họ hàng, bạn bè... biết tôi mang thai thì tôi giấu mặt vào đâu? Bố mẹ đã từng rất tự hào về đứa con gái ngoan ngoãn, học giỏi cơ mà. Vậy mà tôi thật hư hỏng. Cảm giác dằn vặt bản thân khiến tôi mất ngủ nhiều đều. Về phía anh, anh không hề tỏ ra bối rối khi biết tin này. Anh an ủi tôi rằng sẽ về xin phép gia đình để được cưới tôi làm vợ. Rồi anh sẽ xin việc làm thêm chờ khi ra trường kiếm tiền nuôi mẹ con tôi. Tôi tin lời anh một cách mù quáng.

Thêm vài ngày, tôi bình tĩnh hơn. Anh về xin phép gia đình hai bên về việc tổ chức đám cưới. Dù rất thất vọng về tôi nhưng vì thương con, thương cháu, bố mẹ đành đồng ý cho chúng tôi kết hôn. Còn bố mẹ anh nhiều lần phản đối không được cũng chấp nhận tôi. Tôi thấy xấu hổ vô cùng nhưng tự nhủ trong cuộc đời ai cũng có lúc sai lầm, tôi sẽ sinh con, xin việc làm để nuôi con. Thế nhưng, mọi chuyện không hề như tôi mong muốn. Tôi vẫn nghĩ trong thời gian vừa qua anh chỉ yêu mình tôi. Thật cay đắng khi tôi biết cùng lúc anh yêu cả tôi và một cô gái gần nhà anh ở quê. Những lần anh về thăm nhà lại là dịp họ ân ái bên nhau. Cô ta cũng đang mang thai và bắt anh phải cưới. Anh - mối tình đầu mà tôi trao trọn trái tim, hiến dâng đời con gái lại là kẻ tệ bạc nhất trong mắt tôi lúc này. Cảm giác bị phản bội chiếm trọn tâm trí tôi.
Tôi được biết, cô gái kia đòi anh cưới nhưng bị gia đình anh phản đối. Cô ta đã mang đồ đạc đến nhà anh sống vài ngày qua. Thương con đang dần lớn lên trong bụng, tôi càng căm hận anh ta hơn. Tôi đã xin bảo lưu việc học ở trường vì lo sợ bạn bè cười chê. Bố mẹ sợ tôi buồn mà nghĩ quẩn nên luôn ở bên cạnh động viên tôi. Chưa bao giờ tôi cảm thấy gia đình là nơi tuyệt vời đến vậy. Những ngày sắp tới, tôi chưa biết sẽ phải sống sao…?

>>> Xem thêm:

Lấy chồng nghèo, tôi được nhiều hơn mất

Ly hôn sau ngày cưới 2 tháng vì phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân

Vợ bỏ tôi theo sếp già giàu sụ

Dằn vặt khôn nguôi vì trót lên giường với bạn thân của chồng

Chê vợ già, chồng qua lại với mẹ nuôi của con gái

Bình luận
Trụ sở Baidu ở Trung Quốc.
Baidu ra mắt mô hình AI mới cạnh tranh với DeepSeek
(Ngày Nay) - Ngày 25/4, Baidu đã ra mắt 2 mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới cung cấp khả năng suy luận đa phương thức nâng cao và có giá thấp hơn so với các sản phẩm tương đương của DeepSeek.
Trẻ bị chó nhà tấn công tại Hà Nội
Cảnh báo bệnh dại sắp 'vào mùa'
(Ngày Nay) - Mới đây, phòng tiêm chủng vaccine thuộc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tiếp nhận hai trường hợp bị chó nhà cắn. Đáng chú ý, có trường hợp con vật chết ngay sau đó - dấu hiệu đặc biệt liên quan đến bệnh dại.
Các đại biểu tham quan khu trưng bày “Sản phẩm Khoa học, Công nghệ, Đổi mới Sáng tạo” trong khuôn khổ lễ hưởng ứng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2025 do Bộ KH&CN và UBND TP. Hà Nội tổ chức.
Sở hữu trí tuệ: Công cụ phát triển kinh tế trong thời đại số
(Ngày Nay) - Từ một bản nhạc vang lên trên nền tảng số đến sản phẩm địa phương vươn tầm quốc tế nhờ chỉ dẫn địa lý, tất cả đều phản ánh một thực tế: Khi ý tưởng được bảo hộ, sáng tạo mới có cơ hội sinh lời và lan toả giá trị bền vững.