Bệnh viện FV lần thứ 3 liên tiếp đạt chứng nhận Con dấu vàng chất lượng JCI
Bệnh viện FV lần thứ 3 liên tiếp đạt chứng nhận Con dấu vàng chất lượng JCI
(Ngày Nay) - Ngày 10/5, tổ chức JCI (Joint Commission International, là một tổ chức có uy tín trên thế giới trong việc thẩm định và công nhận chất lượng y tế, chất lượng bệnh viện, tập trung vào mục tiêu đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị cho người bệnh) vừa công bố kết quả thẩm định chất lượng con dấu vàng diễn ra vào năm 2022.
Theo phản ánh của chị Thảo, phần sữa bên trong hộp sữa tươi Dutch Lady 180ml đã bị vón cục gần hết và bốc ra mùi hôi nồng rất khó chịu. (Ảnh do NVCC)
Vụ sữa Dutch Lady vón cục, bốc mùi hôi: Nhà sản xuất ‘đổ lỗi’ cho côn trùng?
(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ việc một khách hàng tại Hà Nội mua phải sản phẩm sữa tươi tiệt trùng có đường nhãn hiệu Dutch Lady bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng và vẫn còn hạn sử dụng; mới đây Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã có phản hồi chính thức về nguyên nhân vụ việc.
Khi cắt hộp sữa tươi Dutch Lady ra, chị Thảo đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng. (Ảnh do NVCC)
Phát hoảng vì mua phải sữa Dutch Lady vón cục, bốc mùi khó chịu dù vẫn còn hạn sử dụng
(Ngày Nay) - Khi cắt hộp sữa tươi nhãn hiệu Dutch Lady của Công ty FrieslandCampina Việt Nam mà con mình vừa uống ra, chị Thảo (quận Ba Đình, Hà Nội) đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng và vẫn còn hạn sử dụng.
Chị V. phát hoảng khi phát hiện hộp sữa Milo đã bị vón cục, bốc mùi hôi thối mặc dù nắp hộp được dán kín và hạn sử dụng vẫn còn khá dài.
Liên tục dính ‘lùm xùm’, chất lượng sản phẩm sữa Nestlé Milo thế nào?
(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ một nữ khách hàng sống tại tỉnh Tuyên Quang phản ánh về việc sản phẩm sữa Nestlé Milo mà gia đình chị này mua về để sử dụng bị vón cục, bốc mùi hôi thối, khó chịu dù nắp hộp sữa được dán kín và hạn sử dụng vẫn còn khá dài; mới đây Công ty Nestlé Việt Nam đã tiếp nhận thông tin nhưng vẫn chưa có phản hồi chính thức.
Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ. Ảnh: Bộ GD-ĐT.
Bộ GD-ĐT sẽ không 'buông lỏng' chất lượng bài giảng trực tuyến
Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cho biết tới đây sẽ sớm ban hành quy định về dạy học qua internet, dạy học trên truyền hình đối với bậc phổ thông, đồng thời khẳng định việc xây dựng, thẩm định các bài giảng điện tử từ các nội dung chương trình sau khi đã tinh giản, sẽ được Bộ chỉ đạo sát sao để không “buông lỏng” chất lượng.
'Xin thầy, cô cho con tôi ở lại lớp'
'Xin thầy, cô cho con tôi ở lại lớp'
"Lần đầu tiên trong đời dạy học và làm quản lý giáo dục, tôi được nghe người mẹ có nguyện vọng thiết tha xin cho con ở lại lớp", thầy Trần Văn Tám nói.