Chồng thiệt mạng khi đổ xăng đốt nhà, vợ và người làm thuê bị bỏng nặng

Tối 25/12, ông Lục Văn Tiên, Trưởng Công an thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái cho biết, trên địa bàn tổ 4, phường Tân An xảy ra vụ cháy lớn khiến 1 người chết, 2 người bị bỏng nặng.
Ngôi nhà nơi xảy ra hỏa hoạn.
Ngôi nhà nơi xảy ra hỏa hoạn.

Theo đó, khoảng 8h sáng 24/12, tại nhà anh Nguyễn Văn Hậu (36 tuổi, thuộc tổ 4, phường Tân An) đã xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà cấp 4 và xưởng mộc của gia đình.Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, hiện trường nồng nặc mùi xăng, trong nhà có anh Hậu, chị Bùi Thị Nữ (SN 1984, vợ anh Hậu) và anh Nguyễn Văn Trường (SN 1998, quê Hà Nam, làm thuê cho gia đình anh Hậu).

Vụ hỏa hoạn khiến chị Bùi Thị Nữ và anh Nguyễn Văn Trường bị thương nặng, còn anh Nguyễn Văn Hậu do bị vết bỏng quá nặng, đã tử vong. Ước tính thiệt hại tài sản ban đầu khoảng trên 500 triệu đồng.

Chồng thiệt mạng khi đổ xăng đốt nhà, vợ và người làm thuê bị bỏng nặng ảnh 1 Rất đông người dân có mặt tại hiện trường.

Ngay sau nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Yên Bái đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy và đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn với vợ nên anh Nguyễn Văn Hậu đã tẩm xăng đốt nhà dẫn đến sự việc đau lòng.

Theo Saostar

Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, ngày 6/5, UBND tỉnh Ninh Bình tiếp tục ban hành văn bản số 226/UBND-VP6 yêu cầu các cấp, các ngành hữu quan tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung nhằm triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Trung Quốc thống trị thị trường xe điện toàn cầu
Trung Quốc thống trị thị trường xe điện toàn cầu
(Ngày Nay) -  Theo LMC Automotive, ước tính đến năm 2028, sản lượng xe điện của Trung Quốc sẽ vượt qua 8 triệu xe mỗi năm, so với khoảng 1 triệu xe trong năm 2020. Trong khi đó đến năm 2028, châu Âu sẽ chỉ sản xuất 5,7 triệu xe điện mỗi năm.