Biển báo tốc độ cho thấy sự thụt lùi về hiệu quả đầu tư của tuyến đường này. Ảnh: Bảo An.
Bất thường cao tốc BOT Hà Nội - Bắc Giang
(Ngày Nay) - Cao tốc Hà Nội - Bắc Giang là dự án bất thường nhất trong các dự án BOT. Đường được nâng cấp nhưng tốc độ khai thác không tăng, thậm chí thấp hơn khi chưa đầu tư. Trong khi đó, nhà đầu tư lẫn các cơ quan chức năng vẫn không triển khai đầu tư tiếp để khắc phục tồn tại... 
Công nhân đội mưa đình công
Gần 7.000 công nhân đội mưa đình công, yêu cầu đối thoại
(Ngày Nay) - Sáng 3/10, gần 7.000 công nhân Công ty TNHH Giầy Venus Việt Nam (đóng tại xã Hà Bình, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) đội mưa suốt buổi sáng để đình công, yêu cầu lãnh đạo Công ty là người Trung Quốc trực tiếp đối thoại với công nhân.
Đang thanh tra bãi rác khổng lồ khiến người dân Hà Nội khốn khổ
Đang thanh tra bãi rác khổng lồ khiến người dân Hà Nội khốn khổ
(Ngày Nay) - Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đang tiến hành thanh tra việc chấp hành pháp luật trong bảo vệ môi trường của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tâm Sinh Nghĩa trong việc xử lý rác thải tại nhà máy đóng trên địa bàn huyện Duy Tiên, Hà Nam.
Hình thức đi chung xe của Grab hay Uber nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng nhưng lại gây ra nhiều ý kiến trái chiều tại các cơ quan quản lý Nhà nước. Ảnh: Grab.
TP.HCM kiến nghị thí điểm đi chung xe
(Ngày Nay) -  TP.HCM cho rằng hình thức đi chung xe góp phần cung cấp giải pháp di chuyển tiết kiệm, thông minh và tiện lợi cho người tiêu dùng; đồng thời, góp phần giảm ùn tắc giao thông.
 
Ở một xã miền núi nghèo, đời sống người dân còn khó khăn như Yên Lâm, thông tin về quan chức cấp xã có tài sản khủng là vấn đề rất cần được làm rõ (ảnh, căn biệt thự của gia đình ông Nguyễn Xuân Thái ).
Trở lại vụ quan xã sở hữu tài sản khủng: Cần sự ‘vào cuộc’ của cơ quan chức năng!
(Ngày Nay) -Sau khi Ngày Nay có loạt bài thông tin việc ông Nguyễn Xuân Thái, Bí thư Đảng uỷ kiêm Chủ tịch UBND xã Yên Lâm (Yên Định-Thanh Hoá) sở hữu nhiều tài sản khủng trong khi đây là một xã miền núi nghèo, đời sống người dân còn khó khăn, ô nhiễm môi trường đang đến hồi báo động, tòa soạn đã nhận được văn bản “Báo cáo & đề nghị” của ông Thái và khiếu nại của doanh nghiệp tư nhân Minh Thức- một trong hai đơn vị có“nghi vấn” là “sân sau” của ông Thái.
Phạm Thanh Bình, nguyên Chủ tịch HĐQT Vinashin .
Khởi tố cựu Chủ tịch Vinashin Phạm Thanh Bình
(Ngày Nay) - VKSND tỉnh Phú Yên vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Thanh Bình, nguyên chủ tịch HĐQT tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin), về tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.