(Ngày Nay) - Mặc dù đã thi công 5 năm nhưng đến nay Cầu vượt Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giầy, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) vẫn chưa hoàn thành. Hiện trạng công trình ngổn ngang sắt thép và vật liệu xây dựng; đường xá hư hỏng xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi gây nguy hiểm cho người đi đường. Đến nay đã có 17 nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông khi lưu thông qua đây.
Dự án Cầu vượt Dầu Giây do Bộ Giao thông Vận tải làm chủ đầu tư, là nút giao thông quan trọng trên QL1A qua địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Cầu vượt dài 350m gồm 4 làn xe, được khởi công từ tháng 2/2017. Chủ đầu tư nhiều lần hứa hẹn sẽ hoàn thành dự án trước tháng 9/2020, rồi trước Tết Nguyên đán, sau đó là trước 30/6/2021 nhưng đến nay vẫn chưa hợp long chiều dài của cầu.
Dưới đây là ghi nhận của Phóng viên tại Cầu vượt Dầu Giây:
(Ngày Nay) - Việt Nam xác định chuyển đổi xanh trong kỷ nguyên số là ưu tiên hàng đầu, lựa chọn chiến lược, thời gian qua, Ban Chỉ đạo COP26 đã triển khai nhiều nhiệm vụ, đạt kết quả quan trọng.
(Ngày Nay) - Mỗi vấn đề Hà Nội giải quyết thành công và hiệu quả sẽ có tác động rất lớn đến cách nghĩ, cách làm của các cơ quan lãnh đạo, quản lý trung ương và địa phương cả nước…
(Ngày Nay) - Bộ Dân tộc và Tôn giáo cần chủ động đề xuất cơ chế, chính sách đặc thù, vượt trội cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, chuyển từ "hỗ trợ" sang "đầu tư phát triển."
(Ngày Nay) - Trong năm 2025, công tác Mặt trận đã đạt được nhiều kết quả quan trọng như kiện toàn tổ chức đến thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảnh báo về những hành động "rất mạnh mẽ" đối với Iran nếu chính quyền nước này tiếp tục thực hiện lời đe dọa treo cổ một số người biểu tình.
(Ngày Nay) - Nhiều bài viết và báo cáo của các hãng truyền thông, diễn đàn quốc tế cho rằng Việt Nam đang bước sang thời kỳ mới, với tầm nhìn và cải cách mang tính cấu trúc, tạo nền móng cho tăng trưởng bền vững.
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
(Ngày Nay) - Một đợt không kích quy mô lớn đã làm hư hại 24 cơ sở năng lượng Ukraine, gây mất điện hàng loạt và ảnh hưởng nghiêm trọng cuộc sống người dân.
(Ngày Nay) - Theo Thủ tướng, hội nhập quốc tế phải được triển khai đồng bộ, sâu rộng, toàn diện, hiệu quả hơn, chuyển từ xin-nhận, gia nhập, tham gia sang chủ động đóng góp, xây dựng và định hình quan hệ quốc tế.
(Ngày Nay) - Sáng 14/1, Lễ tang Đại tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Văn Dũng với nghi thức cấp Nhà nước đã diễn ra tại nhà Tang lễ Quốc gia phía Nam (Thành phố Hồ Chí Minh).