Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình khi tôi mang thai

Những tháng ngày mang trong mình sinh linh bé nhỏ khiến tôi mệt mỏi đối phó với cơn nghén. Đã vậy, tôi càng thêm kiệt sức khi phát hiện chồng ngoại tình.
Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình khi tôi mang thai
Từ lúc cưới đến giờ, tình cảm vợ chồng tôi vẫn bền đẹp, anh vẫn tỏ ra chu đáo và quan tâm đến tôi. Khi tôi mang thai, anh càng yêu thương và chăm sóc tôi. Tôi hạnh phúc vì được làm mẹ, vì có người chồng tốt và yêu mình. Chỉ có một điều tôi bận tâm đó là, anh có nhu cầu “chuyện ấy” khá cao trong khi tôi thì bình thường. Thậm chí, nhiều lần anh đòi hỏi, gợi ý nhưng tôi vừa mệt, vừa không có nhu cầu nên toàn kiếm cớ ngủ trước.

Tôi nhận thấy rõ sự bức bối trong anh nên có lần tôi cứ nằm mặc anh làm gì thì làm. Quả thực, “chuyện ấy” không khiến tôi hạnh phúc mà thêm khó chịu khi ngày nào cũng bị đòi hỏi. Lúc còn son rỗi đã vậy, đến khi tôi có em bé, bác sĩ dặn phải thật cẩn thận trong quan hệ vợ chồng. Thế mà, anh vẫn thường xuyên đòi hỏi tôi. Vì tôi bị dọa xảy thai mấy lần nên anh mới tạm dừng một thời gian. Tôi phần vì lo lắng cho con yêu nên nghe lời bác sĩ, phần nào đó cảm thấy vui vì ít ra như vậy tôi có thể trốn “yêu”.

Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình khi tôi mang thai - anh 1

Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình khi tôi mang thai (Ảnh minh họa).

Vẫn cứ nghĩ chồng vì tôi, vì con mà nhịn “yêu”. Tôi tỏ ra hiểu và chia sẻ với việc phải dồn nén cảm xúc của anh. Thế nhưng, gần đây, tôi bất ngờ phát hiện anh đã tìm niềm vui bên ngoài trong lúc tôi mang thai. Đặc biệt hơn, người phụ nữ mà anh ngoại tình không phải dạng gái làng chơi, qua đêm rồi coi như không biết nhau. Đó lại là cô đồng nghiệp của anh – người mà tôi đã từng gặp. Vì đã biết mặt cô ta nên tôi càng ám ảnh chuyện vụng trộm của chồng.
Tôi đau khổ, oán trách chồng thì anh nói đó là bất đắc dĩ, anh không kìm nén được nên chỉ lên giường với cô ta để giải quyết nhu cầu “chuyện ấy”. Anh còn nói với tôi, đàn ông ai cũng tìm niềm vui bên ngoài giống như anh khi vợ có bầu. Tôi nghe anh nói mà càng thêm đau đớn hơn. Những tháng ngày mang trong mình sinh linh bé nhỏ khiến tôi mệt mỏi đối phó với cơn nghén. Đã vậy, tôi càng thêm kiệt sức khi phát hiện chồng ngoại tình. Cứ nghĩ chồng lên giường với người đàn bà khác là tôi vốn ít nhu cầu “chuyện ấy” lại càng không muốn “yêu” chồng nữa. Tôi có nên tha thứ cho chồng và tiếp tục cuộc hôn nhân này mà không cần “yêu”? Xin hãy cho tôi một lời khuyên để thoát khỏi cảnh bế tắc này.
>>> Xem thêm:

Phải làm sao khi vợ quá trẻ con?

Sống trong biệt thự sang trọng với người chồng giàu có, tôi luôn thấy cô đơn

Đánh mất chồng vì suy nghĩ sai lệch của người vợ bằng tuổi

Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.
MIK Group khởi công dự án hơn 5 ha tại Bắc Ninh
MIK Group khởi công dự án hơn 5 ha tại Bắc Ninh
(Ngày Nay) - Ngày 14/3/2026, MIK Group tổ chức Lễ khởi công Dự án Khu dân cư kết hợp Thương mại Dịch vụ và Nhà ở cao tầng II-HH11 thuộc phân khu số 2, thành phố Bắc Giang tại phường Tân Tiến (Bắc Ninh). Đây là lần đầu tiên Tập đoàn hiện diện tại thị trường Bắc Ninh, đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái bất động sản tại khu vực công nghiệp giáp Đông Bắc Thủ đô.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Chiều 13/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bà Urawadee Sriphiromaya, Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Thái Lan cũng như hợp tác nhằm bảo đảm an ninh năng lượng hai nước.
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
(Ngày Nay) - Từ ngày 11-13/3 , triển lãm thương mại toàn diện nhất châu Á dành cho ngành khách sạn, dịch vụ ăn uống và nhà hàng, THAIFEX-HORECASIA 2026, đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện IMPACT Muang Thong Thani, Thái Lan, thu hút hút hơn 20.000 lượt khách tham quan thương mại, người mua và chuyên gia kinh doanh từ khắp thế giới, đồng thời tạo ra giá trị thương mại hơn 3,5 tỷ baht (khoảng 110 triệu USD).
Ảnh minh họa
Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
(Ngày Nay) - Để chủ động ứng phó với không khí lạnh, mưa dông, gió mạnh trên biển và các tình huống thiên tai có thể xảy ra trong thời gian diễn ra bầu cử, ngày 13/3, Bộ Khoa học và Công nghệ có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông thực hiện nghiêm chế độ trực lãnh đạo, trực ban chỉ huy phòng thủ dân sự và trực ứng cứu thông tin 24/24; theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết, thiên tai, chủ động các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt.