Đêm tân hôn của người phụ nữ vá trinh

Tôi tự trách mình đã dại dột vá trinh để sự việc đến nông nỗi này. Và càng không biết làm sao để lấy lại tình yêu và sự tin tưởng của chồng mới cưới nữa.
Đêm tân hôn của người phụ nữ vá trinh

Vì sợ chồng phát hiện ra mình không còn trong trắng nên tôi đã đi vá trinh để mong có được đêm tân hôn ngọt ngào. Nhưng không ngờ, chồng tôi đã phát hiện ra sự thật ngay trong cái đêm kinh hoàng ấy.

Tôi đã từng có một mối tình đẹp với bạn học cùng đại học. Trong khoảng thời gian yêu nhau, vì quá tin tưởng người yêu mà tôi đã đánh mất đi cái ngàn vàng của người con gái. Sau khi chiếm đoạt được tôi, anh ta nhanh chóng chạy theo người con gái khác. Tôi đã từng đau đớn, khóc lóc, thậm chí bỏ đi sĩ diện của mình để níu kéo người đó ở lại. Nhưng tất cả chỉ là vô vọng khi anh ta quyết tâm chạy theo người mới. Giờ nghĩ lại tôi mới thấy mình thật ngu ngốc khi đi cầu xin một người không xứng đáng như anh ta.

Ba năm sau đó, tôi đã gặp được tình yêu của đời mình và cũng là chồng tôi bây giờ. Tôi đã không làm chuyện đó với chồng mình trước hôn nhân dù rằng tôi chẳng phải là cô gái còn trinh nữa. Nhưng tôi không muốn phạm sai lầm nào nữa vì với tôi tổn thương trong tình yêu như vậy là quá đủ rồi. Và hơn nữa, tôi muốn có một cái kết đẹp với người con trai này bằng một đám cưới.

Sau khi tìm hiểu 1 năm, chúng tôi đã tiến tới hôn nhân. Ngày cưới, tôi đã rất hạnh phúc. Để chuẩn bị tâm thế cho việc làm vợ và để chồng tin tưởng, tôi đã đi vá lại màng trinh.

Đêm tân hôn của người phụ nữ vá trinh - anh 1

Có lẽ tôi không nên dại dột vá trinh để bị chồng hắt hủi ngay trong đêm tân hôn (Ảnh minh họa).

Đêm tân hôn, tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhà chồng có điều kiện nên chúng tôi được ở luôn tại căn hộ chung cư đã mua trước đó. Sau khi tắm, tôi bước vào phòng và ôm hôn chồng. Lúc tắt điện và tận hưởng những giờ phút quý giá trong đêm tân hôn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Và nghĩ rằng chồng mình sẽ cảm thấy vui khi cưới được một cô vợ còn trinh. Nhưng thật không ngờ khi chồng "đi vào trong" và có cảm giác màng trinh nhân tạo bị xé rách và giọt máu đỏ rơi xuống ga trải giường, chồng tôi đã lẳng lặng đi ra khỏi giường và ngồi hút thuốc. Tôi cảm nhận được chồng mình đã biết mọi chuyện nên đã thú nhận tất cả. Sau khi nghe được lời tự thú của tôi, anh nói rằng đã biết tôi không còn trong trắng nhưng vì tôn trọng và không muốn làm tôi tổn thương nên không nói. Nhưng anh không ngờ tôi lại đi vá trinh để lừa gạt chồng trong đêm tân hôn.

Nói rồi chồng khoác áo bỏ đi, tôi ngồi thẫn thờ ở chiếc giường tân hôn và căn phòng lạnh lẽo. Thì ra chồng yêu tôi nhiều hơn tôi nghĩ. Nhưng cũng chính tôi, chính sự lừa dối của mình đã giết chết tình yêu đó. Cuộc hôn nhân này rồi sẽ đi về đâu khi mà đêm tân hôn đã kinh hoàng như thế này.

Cả đêm đó, tôi không ngủ được. Tôi tự trách mình đã dại dột vá trinh để sự việc đến nông nỗi này. Và càng không biết làm sao để lấy lại tình yêu và sự tin tưởng của chồng mới cưới nữa. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên?

>>> Xem thêm:

Gửi anh, người không phải là tình đầu của em

Hãy dứt khoát với người cũ trước khi tới với người mới

Người yêu cũ thì cũng đã ... cũ rồi!

Theo Gia Đình VN

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.