Diễn viên hài Cát Phượng: Hành trình tìm kiếm bình yên sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với "Thái Hòa"

Hạnh phúc dường như đã tuột khỏi tầm tay với của "cây hài" Cát Phượng sau sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên. Chị lại lặng lẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm sự bình yên cho tâm hồn mình cùng với điểm tựa vững chắc - cu Bom.
Diễn viên hài Cát Phượng: Hành trình tìm kiếm bình yên sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với "Thái Hòa"

Sống với vết thương lòng quá lớn

Nhắc đến Cát Phượng người ta nghĩ ngay đến một diễn viên hài đầy tài năng và nỗ lực miệt mài trên sân khấu. Song có lẽ ít ai ngờ rằng Cát Phượng lại có đời sống tình cảm khá buồn. Tình yêu của chị và Thái Hòa từng được cho là mối tình đẹp của giới nghệ sĩ. Chính vì thế chị từng khóc cạn nước mắt cho lần tan vỡ hôn nhân đầu để đến bây giờ, khi “người cũ” đã yên ấm với hạnh phúc mới thì chị vẫn “một mình lẻ bóng” với tâm nguyện bù đắp sự mất mát cho con. Chia sẻ về cuộc sống của mình, Cát Phượng cho rằng: “Ông Trời rất công bằng, lấy của mình điều này sẽ trả lại cho mình điều khác”. Song nhiều người yêu mến vẫn ngậm ngùi với những nỗi đau mà Cát Phượng lặng lẽ giấu kín sau những gương mặt hài hước trên sân khấu.

Diễn viên hài Cát Phượng: Hành trình tìm kiếm bình yên sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với "Thái Hòa" - anh 1

Diễn viên hài Cát Phượng và con trai - cu Bom

Sau những sóng gió cuộc đời, Cát Phượng khẳng định chị không buồn, không được phép buồn. Bởi với sự yếu lòng của mình, nỗi buồn có thể nhấn chìm khiến chị thui chột cả những sinh lực cuối cùng trong người sau mỗi đêm diễn. Nếu buồn bực chị trốn vào vai diễn, khóc cho thỏa, rồi về lại với đời, quên mọi nỗi đau, sống bình thản. Cát Phượng khẳng định: “Với tôi, đến tận bây giờ, vẫn chưa có vết thương nào lành hẳn. Nhưng điều lạ là tôi lại rất thích sống với những vết thương này bởi đó là những dấu ấn cuộc đời để có một Cát Phượng mạnh mẽ như ngày hôm nay. Ông Trời thường rất công bằng. Khi lấy đi của mình điều này sẽ trả lại cho mình điều may mắn khác. Trải qua nhiều sóng gió không có nghĩa là tôi sẽ dễ dàng bị quật ngã. Ngược lại, đó là động lực, là vốn sống để tôi làm nghề, để tôi ngày càng diễn sâu sắc hơn. Những người đang sống trong nhung lụa, tiền cao như núi bên cạnh, có cả vợ chồng con cái đầy đủ cũng chưa chắc đã được hạnh phúc…”.

Con trai - điểm tựa niềm tin

Mặc dù cuộc hôn nhân đỗ vỡ đã trôi qua một thời gian dài, mỗi ngày Cát Phượng lại đẹp hơn khiến cho nhiều người đồn đoán chị đã tìm được một nửa của mình. . Tuy nhiên, khi người cũ đã có “tập 2” thì vẫn thấy Cát Phượng “bình chân như vại”. Chị tuyên bố đã hết yêu Thái Hoà, đã có tình yêu mới với một chàng “phi công” kém chị nhiều tuổi nhưng lại khẳng định không muốn kết hôn. Tuy nhiên tuyên ngôn này của chị khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng. Bởi dường như chị đã mất niềm tin vào đàn ông và quá khắt khe với mình cũng như với con trai trong khi ngoài kia, rất nhiều người muốn che chở, muốn đùm bọc, muốn yêu thương mẹ con chị. Không thừa nhận đánh giá trên nhưng Cát Phượng cũng bộc bạch chị đã mất niềm tin vào chính mình khi không đủ bản lĩnh và sự khéo léo để giữ gìn tổ ấm cho con. Và đó cũng là điều mà chị cảm thấy có lỗi khi nhìn vào đôi mắt thơ ngây của con trai.

Cát Phượng thừa nhận, hiện tại, đối với cô không có gì quý giá hơn cậu con trai 9 tuổi. thông minh, lém lỉnh và rất tự lập. Tính tự lập của cu Bom cũng là do được mẹ giáo dục từ những ngày chập chững. Cát Phượng chia sẻ rằng chị thường dạy con: “Cái gì làm được thì phải tự làm. Nếu ngã thì phải tự đứng lên và quan trọng nhất là không được khóc”. Nuôi con, dạy con, chứng kiến con mỗi ngày một lớn lên, mỗi ngày biết suy nghĩ hơn, Cát Phượng luôn muốn bù đắp những thiệt thòi mà con phải chịu đựng khi không có một mái ấm trọn vẹn. Chị không muốn con trai bị tổn thương hay có cảm giác "bơ vơ" như cái đêm trước khi Thái Hòa đi bước nữa. Nước mắt của con trai đã khiến cho Cát Phượng đau nhói và chị tự hứa với lòng mình sẽ không bao giờ kết hôn khi con trai chưa trưởng thành. Cát Phượng khẳng định, con trai sẽ là chỗ dựa lớn nhất của chị trong suốt cuộc đời.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.