Dùng dàn siêu xe để… giao cơm hộp

0
Chia sẻ

Tại Trung Quốc, một đại gia 9x sử dụng xế sang chỉ để đi giao cơm hộp khiến không ít người ngạc nhiên, thích thú.

Thời gian gần đây, trên thành phố Kim Hoa, thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc người dân không còn xa lạ gì với hình ảnh những chiếc siêu xe di chuyển hàng ngày trên đường phố, đây không phải là một cuộc diễu hành hay trưng bày siêu xe mà đơn giản chỉ là việc giao cơm hộp của một ông chủ 9x.

Được biết, vị đại gia trẻ tuổi này là một doanh nhân 9x họ Zhang, anh sinh năm 1990 và hiện đang sở hữu một công ty áo cưới tại thành phố Kim Hoa.

Dùng dàn siêu xe để… giao cơm hộp - anh 1

Đại gia 9x dùng xế sang đi đưa cơm hộp.

Hàng ngày, anh lái những chiếc xe trong bộ sưu tập xe của mình như Porsche, Bentley hay Roll-Royce, những chiếc xe này có giá trị lên tới 1,6 triệu USD (khoảng 35 tỷ VNĐ) chỉ để phục vụ công việc đi giao thức ăn và nước uống cho các khách hàng với giá của mỗi hộp đồ ăn dao động từ 15 đến 25 NDT (khoảng 50.000 đến 90.000 VNĐ).

Mục đính chính khi anh đi giao hàng bằng siêu xe không phải vì kiếm tiền hay nâng cao mức giá của món ăn lên mà đơn giản chỉ là muốn gây sự chú ý, tạo sự tò mò cho những người khác.

Kết quả đúng như anh dự đoán, những người dân thành phố Kim Hoa đã trầm trồ thích thú trước độ giàu có và chịu chơi của anh.

Dùng dàn siêu xe để… giao cơm hộp - anh 2

Vợ của đại gia này cũng lái xế sang đi giao cơm hộp mỗi khi chồng bận.

Anh đã duy trì công việc này được vài năm, trong suốt thời gian qua, lượng khách hàng của anh không ngừng gia tăng đáng kể, ban đầu họ chỉ tìm đến thức ăn và dịch vụ giao hàng của anh vì sự tò mò, thích thú, rồi dần dần họ cũng quen và cảm thấy yêu thích dịch vụ giao hàng có một không hai này của đại gia 9x họ Zhang.

Rất nhiều người thán phục và thích thú với dịch vụ mới lạ của Zhang nhưng cũng không ít người tỏ thái độ không hài lòng với sự khoe của quá lố của thanh niên 9x này.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Những tỷ phú đẹp trai, độc thân trên thế giới

Những sự thật không ngờ về “siêu biệt thự” của Bill Gates

Ngắm dàn siêu xế của đại gia Sài thành


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu