Tỷ phú Mark Cuban: Ghét những kẻ phàn nàn vì giàu có!

0
Chia sẻ

Là một trong những tỷ phú khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, Mark Cuban luôn trân trọng những gì ông tạo ra và cho rằng chẳng có gì là bất lợi khi trở nên giàu có.

Phát biểu tại hội nghị Ignition của tờ Business Insider, tỷ phú Mark Cuban nói rằng ông không thích khi nghe thấy một số tỷ phú phàn nàn và nói rằng cảm thấy phiền hà khi trở nên giàu có hay phải trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Tỷ phú Mark Cuban: Ghét những kẻ phàn nàn vì giàu có! - anh 1

Tỷ phú Mark Cuban tại hội nghị Ignition 2014

Khi ai đó hỏi Cuban mặt bất lợi khi trở nên giàu có và nổi tiếng, ông trả lời: "Chẳng có bất lợi nào cả. Giàu có là một điều tốt".

Mặc dù vậy, ông cũng cho rằng những gì mình có hiện tại bao gồm cả tài sản và danh tiếng đôi lúc có thể trở thành "nỗi đau" bởi truyền thông xã hội, nhưng nó thật sự không phải là một điểm bất lợi.

"Tôi là người may mắn nhất trên thế giới này". Ông nhấn mạnh: "Tôi chỉ phải làm những gì mà tôi thực sự muốn làm mà thôi".

Mark Cuban chia sẻ, ông hiểu rất rõ mình đang có những gì và không hề sợ khi phải công khai về điều đó. Ông nói: "Tôi muốn nói một cách rất nghiêm túc rằng, giàu có và danh tiếng không gây phiền toái mà điều khó khăn nhất lại là việc những thứ đó không còn nữa. Và điều đó thực sự khiến tôi phát điên".

Tỷ phú Cuban hiện sở hữu khối tài sản 2,7 tỷ USD. Ông nắm trong tay hãng truyền hình AXS TV, chuỗi rạp phim Landmark Theaters, và hãng phim Magnolia Pictures. Tỷ phú còn là chủ đội bóng rổ nhà nghề Mỹ - Dallas Mavericks.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu