Gã trai đầu thú sau khi đâm chết chủ nhà trong đám giỗ

(Ngày Nay) -  Long đến nhà anh họ ở Tiền Giang dự đám giỗ thì xảy ra cự cãi. Nam thanh niên 29 tuổi đã rút dao đâm chết chủ nhà.
 
 
Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh T.S.
Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh T.S.

Ngày 30/8, Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ hình sự Phan Phước Long (29 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để điều tra hành vi Giết người.

Theo cảnh sát, chiều 3 ngày trước (27/8), Long đến nhà người anh bà con tại xã Bình Trưng (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) dự đám giỗ.

Trong lúc nhậu, Long xảy ra cự cãi với anh họ là Phan Hồng Tuyên (chủ nhà). Hai người gây gổ dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, Long bất ngờ rút dao đâm anh Tuyên.

Người nhà can ngăn, đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh Tuyên đã tử vong. Tối cùng ngày, Long đã đến trụ sở cảnh sát đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo Zing
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
(Ngày Nay) - Sự phổ biến nhanh chóng của các nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh tại Hàn Quốc đang làm dấy lên những tranh luận mới về mức độ ảnh hưởng của công nghệ này đối với đời sống tinh thần, hành vi và quá trình ra quyết định của con người.
Meraki Land bắt tay IHG phát triển hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam
Meraki Land bắt tay IHG phát triển hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam tiếp tục tăng trưởng mạnh và ngày càng thu hút các thương hiệu khách sạn quốc tế, Meraki Land và IHG Hotels & Resorts vừa công bố hợp tác phát triển hai dự án khách sạn – nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam, tiếp tục mở rộng dấu ấn của phân khúc luxury hospitality trong nước.