Xiaomi chính thức bước chân vào thị trường ô tô điện
Xiaomi chính thức bước chân vào thị trường ô tô điện
(Ngày Nay) - Khoản đầu tư ban đầu 1.5 tỷ USD cho thấy tham vọng và sự nghiêm túc của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc với thị trường xe điện đang ngày càng nở rộ. Công ty xe điện được mang tên Xiaomi EV Company Limited.
Ảnh Sputnik
Ukraina muốn trở thành thành viên của NATO trong 10 năm tới
(Ngày Nay) -Ukraina dự tính sẽ gia nhập NATO trong 10 năm tới và đến cuối năm 2019 bắt đầu kế hoạch hành động để gia nhập liên minh, Tổng thống Piotr Poroshenko cho biết trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Hamburger Abendblatt của Đức.
Ông Nguyễn Hồng Linh - TGĐ Habeco phát biểu tại một sự kiện
Dừng quyền điều hành của Tổng giám đốc Habeco
(Ngày Nay) - Xác nhận với PV Tiền Phong ngày 30/8, lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Rượu bia và Nước giải khát Hà Nội (Habeco) cho hay, HĐQT Habeco đã ra Nghị quyết về việc tạm dừng quyền điều hành của Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Linh.
Ảnh minh họa
Vì sao người trúng số dễ phá sản
(Ngày Nay) - Chi tiêu quá đà, khó từ chối cho tiền bạn bè, người thân hay mắc các bệnh tâm lý khiến nhiều người trúng số nhanh chóng sa sút tài chính.
  Ảnh minh họa
  Siết Uber và Grab có đích đáng?
  (Ngày Nay) - Việc Hà Nội, TP.HCM cùng đề nghị dừng phát sinh thêm xe Uber và Grab, Bộ GTVT đồng tình xem xét đề nghị này lập tức gây dư luận nhiều chiều. 
  Rick Goings hiện là CEO Tupperware với doanh thu hằng năm hơn 2 tỷ USD. Ảnh: AFP
  Từ bán sách dạo đến CEO công ty tỷ USD
  (Ngày Nay) - Rick Goings - CEO hãng đồ gia dụng Tupperware - được coi là một người cực kỳ thành công, nhưng năm 17 tuổi, ông từng nghĩ đời mình chẳng thể nào khá lên được.
  Những người bỏ quê ra phố
  Những người bỏ quê ra phố
  (Ngày Nay) - Lúc nào lướt qua những khu chợ lao động ở Hà Nội, tôi cũng thấy đông đúc. Từ sáng sớm đến tối mịt, người ta ngồi chuyện phiếm, chơi tá lả hoặc ngủ lăn lóc vì không có việc làm. Dù các cơ quan chức năng thỉnh thoảng có đưa ra những con số lạc quan về tỉ lệ thất nghiệp giảm song những gương mặt quen thuộc tôi gặp vẫn cứ đứng đó, năm này qua năm khác…