Tin Mới

Bỗng dưng xinh lạ, Hari Won dính nghi án phẫu thuật thẩm mĩ

(Ngày Nay) - Chiếc mũi của nữ ca sĩ người Hàn Quốc cao và thon gọn lên thấy rõ.

Vốn có khuôn mặt hài hòa và tính cách nhí nhảnh, Hari Won được đánh giá là một trong những nữ ca sĩ dễ thương của showbiz Việt. Sau khi kết hôn, bà xã Trấn Thành ngày một thay đổi phong cách, cô nàng người Hàn Quốc dần trở nên sắc xảo và quyến rũ hơn.

Bỗng dưng xinh lạ, Hari Won dính nghi án phẫu thuật thẩm mĩ - ảnh 1 Hari Won ngày càng trở nên quyến rũ và sắc xảo hơn.

Bỗng dưng xinh lạ, Hari Won dính nghi án phẫu thuật thẩm mĩ - ảnh 2Bà xã Trấn Thành đã gần 30 tuổi những vẫn sở hữu nhan sắc mặn mà.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Hari Won gây bất ngờ vì đẹp ra trông thấy. Vóc dáng thon gọn cùng khuôn mặt nhỏ khiến cô nàng trở nên thanh thoát hơn trước. Nhiều người hâm mộ cho rằng, bên cạnh việc giảm cân, có lẽ Hari Won đã nhờ đến sự can thiệp của thẩm mĩ. Rõ ràng nhất là chiếc mũi khác hoàn toàn so với trước đây.

Bỗng dưng xinh lạ, Hari Won dính nghi án phẫu thuật thẩm mĩ - ảnh 3Chiếc mũi của Hari Won bỗng dưng nhỏ gọn và cao hơn khiến cô dính tin đồn thẩm mĩ.

Bỗng dưng xinh lạ, Hari Won dính nghi án phẫu thuật thẩm mĩ - ảnh 4 Trước đây, Hari Won sở hữu chiếc mũi khá thô.

Mặc dù có khuôn mặt ưa nhìn nhưng bà xã Trấn Thành sở hữu chiếc mũi khá thô và thấp, trong lần xuất hiện mới đây, chiếc mũi của cô nàng không những thon gọn, nhỏ hẳn đi mà sống mũi cũng cao lên đáng kể.

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cũng cho biết, đẹp hơn có thể do góc chụp và cả cách trang điểm chứ không hoàn toàn phải phụ thuộc vào thẩm mĩ, Hiện, người đẹp vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho tin đồn này.

Tổng hợp.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo