Hari Won tiết lộ về quá khứ bị gọi là 'tạp chủng' trong phim tài liệu

(Ngày Nay) - Bộ phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của bà xã Trấn Thành vừa được phát sóng trên kênh KBS1, Hàn Quốc.
  
Lần đầu thông tin và hình ảnh Hari Won xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc.
Lần đầu thông tin và hình ảnh Hari Won xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc.

Bộ phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của Hari Won vừa được đài KBS1 phát sóng tại Hàn Quốc. Hari - Đứa con lai Hàn - Việt với nội dung xoay quanh những thăng trầm trong cuộc sống của Hari.

Theo đó, bộ phim giới thiệu về Hari Won - cô gái gốc Hàn Quốc nhưng có thời gian sinh sống khá lâu ở Việt Nam. Cô tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật và hiện là gương mặt được chú ý ở showbiz Việt.

Trong bộ phim tài liệu, Hari kể về quá khứ nhiều nỗi buồn của mình như bị bạn bè kỳ thị gọi cô là “tạp chủng”, kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau... Tuy khó khăn, vất vả nhưng cô không ngừng cố gắng, mong muốn được đứng trên sân khấu và đã xây dựng thành công sự nghiệp tại Việt Nam.

Hari Won cho biết, dự án này được ê-kíp xứ kim chi thực hiện, quay nhiều ngày ở Việt Nam và Hàn Quốc.

Hari Won tiết lộ về quá khứ bị gọi là 'tạp chủng' trong phim tài liệu ảnh 1 Hari Won cùng mẹ và em gái xuất hiện trên truyền hình Hàn.

Về phía Hàn Quốc, đại diện ê-kíp xứ kim chi cho biết họ ghi nhận và đánh giá cao việc Hari luôn tích cực quảng bá văn hóa và con người Hàn đến gần hơn với Việt Nam. Bộ phim tài liệu này được thực hiện nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hàn - Việt được thiết lập.

Hiện, Hari Won ấp ủ nhiều dự án âm nhạc lớn. Sản phẩm cô hợp tác với nhạc sĩ của nhóm nhạc Sistar dự kiến ra mắt vào cuối năm 2017.

Theo Zing
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.
Quang cảnh vòng đàm phán 3 bên giữa Nga, Mỹ và Ukraine tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày 17/2/2026
Quan chức Nga xác nhận vẫn duy trì đàm phán với Ukraine
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết tại vòng đàm phán mới vừa diễn ra ở Geneva (Thụy Sĩ), hai bên cũng đã trao đổi tất cả vấn đề trong bối cảnh đang tìm kiếm một giải pháp nhằm chấm dứt xung đột.
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
(Ngày Nay) - Đối với hầu hết mọi người, nỗi đau mất mát sẽ dịu dần theo thời gian như một quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, khoảng 5% số người trải qua biến cố này lại rơi vào trạng thái đau buồn dai dẳng và không thể nguôi ngoai, tiến triển thành một hội chứng được gọi là "rối loạn tang thương kéo dài" (Prolonged Grief Disorder - PGD).