Các diễn ra tham gia tọa đàm bàn về bất động sản Tây Nam Bộ trong trung và dài hạn.
Bất động sản Tây Nam Bộ "tăng tốc" với hàng loạt dự án mới
(Ngày Nay) - Rất nhiều chuyên gia có mặt tại Hội thảo “Bệ phóng hạ tầng thúc đẩy tăng trưởng bất động sản Tây Nam Bộ” mới được tổ chức ngày 9/7/2023 tại tỉnh Hậu Giang đưa ra dự báo xu hướng phát triển và tiềm năng của thị trường bất động sản Tây Nam Bộ trong trung và dài hạn.
HDBank cùng Hậu Giang chinh phục khát vọng vươn mình mạnh mẽ
HDBank cùng Hậu Giang chinh phục khát vọng vươn mình mạnh mẽ
Câu hát nổi tiếng ngợi ca đất Hậu Giang như là lời chào thân thương dành tặng vùng “đất lành chim đậu” khi ngày 14/10, HDBank Hậu Giang chính thức khai trương, đón tiếp các khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Các doanh nghiệp nhận Chủ trương đầu tư tại Hội nghị.
Masan đầu tư Trung tâm Công nghiệp Thực phẩm tại Hậu Giang
(Ngày Nay) - Ngày 16/7/2022, Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan đã nhận Chủ trương đầu tư dự án Trung tâm Công nghiệp Thực phẩm Miền Tây 2 tại Khu công nghiệp Nam Sông Hậu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Hội nghị có sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang, đại diện các Ban – Bộ – Ngành Trung ương và địa phương.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'Hậu Giang phải biến khát vọng thành hành động thiết thực và hiệu quả'
Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'Hậu Giang phải biến khát vọng thành hành động thiết thực và hiệu quả'
Trong chương trình làm việc tại Hậu Giang, sáng 17/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang về kết quả thực nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022; định hướng nhiệm vụ 6 trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 của tỉnh.
Hình ảnh cắt ra từ clip vụ việc.
Giáo viên mầm non bị tố tát vào mặt bé gái
(Ngày Nay) - Trong ngày 17/1, mạng xã hội Facebook đã lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một phụ nữ được cho là giáo viên mầm non có hành vi lao vào tát một bé gái khi đang tập múa khiến người xem bức xúc.
Đội QLTT số 1 tiến hành tạm giữ phương tiện và hàng hóa
Hậu Giang thu giữ 6.000 lít xăng lậu
(Ngày Nay) - 6.000 lít xăng dầu với giá trị ước lên tới 118 triệu đồng không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ vừa bị lực lượng QLTT Hậu Giang chặn đứng khi đang lưu thông trên thị trường.