HDBank kết nối doanh nghiệp tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017

(Ngày Nay) -Phòng giao dịch đặc biệt của HDBank tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017 đã thu hút nhiều khách hàng, các quan khách cấp cao đến thăm.
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm gian hàng HDBank
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm gian hàng HDBank

Gian hàng của HDBank tại khu vực triển lãm được xây dựng mô phỏng phòng giao dịch hoạt động như trong hệ thống HDBank. Khách hàng có thể thực hiện được tất cả các giao dịch trên nền tảng công nghệ hiện đại, thuận lợi và nhanh chóng nhất như rút tiền, mở tài khoản, tham gia các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng …

HDBank kết nối doanh nghiệp tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017 ảnh 1

Gian hàng đặc biệt này đã thu hút nhiều quan khách cấp cao tới tham quan, trải nghiệm dịch vụ. 

Chia sẻ về câu chuyện đầu tư tại Đà Nẵng trong hội nghị chính của Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017 diễn ra sáng ngày 15/10, bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank cho biết Ngân hàng này luôn sẵn sàng tham gia các dự án UBND thành phố Đà Nẵng đang kêu gọi đầu tư, đồng thời cung cấp nguồn vốn với các điều kiện ưu đãi, thuận lợi cho Doanh nghiệp, nhà đầu tư và người dân.

HDBank kết nối doanh nghiệp tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017 ảnh 2Phó Chủ tịch HĐQT HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo phát biểu tại Diễn đàn, bà khẳng định HDBank đã sẵn sàng tài trợ vốn cho các dự án TP Đà Nẵng đang kêu gọi, thu hút đầu tư.

Tiếp sau Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng, HDBank sẽ tiếp tục tham gia APEC 2017 tại Đà Nẵng với vai trò là nhà tài trợ chính cùng với nhiều hoạt động quan trọng.

Được biết, HDBank có mặt tại Đà Nẵng từ năm 2008 và nhanh chóng mở rộng mạng lưới hoạt động với 5 Chi nhánh và phòng giao dịch; Tổng tài sản khoảng 3.000 tỷ đồng, dư nợ cho vay khoảng 2.600 tỷ đồng. Công ty tài chính HD SAISON đang phục vụ 558.000 khách hàng miền Trung với những khoản vay phục vụ cho đời sống, tiêu dùng.

HDBank kết nối doanh nghiệp tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017 ảnh 3HDBank đã có kết quả đầu tư hiệu quả sau gần 10 năm hiện diện tại Đà Nẵng

HDBank được đánh giá là ngân hàng có bước phát triển hết sức ổn định, sức khỏe ngân hàng rất tốt, quản lý và khống chế nợ xấu ở mức thấp so với tiêu chuẩn của cơ quan quản lý; các chỉ số về thước đo tính hiệu quả đạt tỷ lệ mơ ước. HDBank đã hoàn thiện đầy đủ, lớn về tầm vóc, đủ các điều kiện để bước vào một giai đoạn phát triển mới theo mục tiêu của HĐQT là trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam.

Gian hàng đặc biệt này đã thu hút nhiều quan khách cấp cao tới tham quan, trải nghiệm dịch vụ.

Gian hàng đặc biệt này đã thu hút nhiều quan khách cấp cao tới tham quan, trải nghiệm dịch vụ.

TIN LIÊN QUAN
Trong thời kỳ cao điểm dịch bệnh covid 19, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương nhận được rất nhiều nguồn tài trợ, viện trợ. Ảnh BVNĐTƯ
BV Nhiệt đới Trung ương bị ‘tố’ nhập nhằng trong sử dụng sinh phẩm điều trị covid 19
(Ngày Nay) -Là bệnh viện tuyến cuối của Bộ Y tế trong lĩnh vực điều trị các bệnh truyền nhiễm, nhiệt đới, và phòng chống dịch bệnh, BV Nhiệt đới Trung ương có nhiều thành tích trong phòng chống dịch bệnh covid 19, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Cũng từ vị trí quan trọng này, BV Nhiệt đới Trung ương đã nhận được rất nhiều nguồn tài trợ, viện trợ từ các tổ chức, cá nhân và việc sử dụng các nguồn hàng tài trợ này đang có dư luận là “nhập nhằng”, có dấu hiệu trục lợi ngân sách nhà nước.
Du khách háo hức đón hè
Du khách háo hức đón hè
(Ngày Nay) -Sau đợt lễ 30/4-1/5, nhiều du khách háo hức lên kế hoạch cho du lịch hè, đây là tín hiệu tích cực cho ngành du lịch phục hồi sau 2 năm đóng băng do covid-19.
SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình
SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình
(Ngày Nay) - Ngày 13/5, sự chú ý của khán giả yêu thích thể thao đã đổ dồn về SVĐ Mỹ Đình, nơi diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Điểm đặc biệt khiến khán giả tới đây cảm thấy thích thú là những chiếc khinh khí cầu được thắp sáng lung linh và được treo quốc kỳ của các nước tham dự.