Hiểu về nghệ thuật của Louis Comfort Tiffany: 'Favrile' là gì?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bà Arlie Sulka, một chuyên gia về các tác phẩm của Louis Comfort Tiffany và công ty của ông, Tiffany Studios, đồng thời là chủ sở hữu của phòng trưng bày nổi tiếng thế giới Lillian Nassau LLC, sẽ giúp chúng ta hiểu thuật ngữ Favrile nổi tiếng của nghệ nhân tài hoa này nghĩa là gì. 

Lillian Nassau LLC là phòng trưng bày đầu tiên chuyên về các tác phẩm của Louis Comfort Tiffany và Tiffany Studios. Được thành lập vào năm 1945 tại Thành phố New York, phòng trưng bày hiện thuộc sở hữu của bà Arlie Sulka, hiện vẫn đang tiếp tục thống trị lĩnh vực này với chuyên môn và học thuật đáng kinh ngạc của mình. Bà đã gặt hái được nhiều thành công khi cung cấp những tác phẩm chất lượng cho bộ sưu tập của các bảo tàng và bộ sưu tập tư nhân khắp nơi trên thế giới.

Theo Lillian Nassau LLC
Bị cáo Trương Quốc Cường trả lời câu hỏi của Hội đồng xét xử, ngày 12/5/2022. Ảnh: An Đăng/TTXVN
Nguyên Thứ trưởng Trương Quốc Cường thừa nhận sai phạm khi ban hành văn bản
(Ngày Nay) - Ngày 16/5, phiên tòa xét xử nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và các đồng phạm trong vụ án buôn bán thuốc giả tiếp tục với phần tranh luận. Các luật sư bào chữa, các bị cáo đã đưa ra nhiều luận điểm, luận cứ, phân tích các góc độ hành vi trong vụ án nhằm giảm nhẹ mức độ hành vi vi phạm cho các bị cáo.