Hối hận vì ghen lầm mà phản bội chồng dẫn đến mang thai

Tôi không dám tin vào mắt mình khi que thử thai xuất hiện hai vạch đỏ. Vậy là một điều chắc chắn, tôi đã mang thai. Nhưng linh tính mách bảo tôi rằng, cái thai đó không phải của chồng mình và cũng chẳng biết là của ai trong số 10 người đàn ông đã lên giường cùng tôi trong 10 tháng đó.
Hối hận vì ghen lầm mà phản bội chồng dẫn đến mang thai
Trước nay tôi vốn được coi là người phụ nữ chính chuyên ngoan hiền, nhưng giờ đây tôi đã phạm phải một sai lầm quá lớn. Nếu như bị phát hiện, tôi sẽ bị mọi người khinh thường, coi như một kẻ lăng loàn phản bội. Quan trọng hơn cả là chồng tôi sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho tôi. Cuộc đời tôi rồi sẽ đi về đâu? Chỉ vì phút sốc nổi, uất ức phát hiện chồng phản bội mà tôi đã lên giường với 10 người đàn ông chỉ trong 10 tháng.
Sự ghen tuông thái quá đã đẩy tôi đến những hành động mù quáng và lầm lỗi. Trước khi lấy tôi, chồng tôi đã từng có những năm tháng gắn bó với người con gái khác. Tình cảm của họ rất sâu nặng, thậm chí đã sống thử cùng nhau như vợ chồng. Nhưng vì lý do nào đó mà bố mẹ anh đã phản đối quyết liệt. Tôi nghe một người bạn của anh kể lại hồi đó anh đã rất buồn. Thậm chí có lần hai người còn định tự tử cùng nhau. Điều đó cũng không làm bố mẹ anh thay đổi quyết định và anh chấp nhận buông tay.
Khi hai người vẫn còn dùng dằng chưa dứt khoát thì anh quen tôi. Sau 8 tháng tìm hiểu anh ngỏ lời yêu và nói muốn cưới tôi làm vợ. Khi ấy tôi đã hỏi anh rất rõ ràng rằng anh có coi tôi là “kẻ thế thân” cho người yêu cũ không, thì anh thề thốt rằng tình cảm với tôi là chân thành, sẽ chỉ có tôi là vợ và hứa yêu thương tôi suốt đời này. Chính bản thân tôi cũng cảm nhận được điều đó, quyết định bỏ qua quá khứ của anh để yêu anh. Nhưng rồi tôi đã lầm.
Cưới nhau được một tháng, khi còn chưa vơi sự mặn nồng của vợ chồng mới cưới, tôi phát hiện chồng mình vẫn còn tơ tưởng tình cũ. Chính việc thường xuyên say xỉn cùng thái độ lén lút của chồng đã tố cáo anh. Tôi đã cố gắng xác minh sự thật bằng việc hỏi anh nhưng anh chẳng nói chẳng rằng, bảo tôi ghen tuông vô lối. Không tìm được chứng cứ cũng không bắt được chồng phải thừa nhận khiến tôi như phát điên phát dại.

Việc trước đây anh sống như vợ chồng với bạn gái cũ cứ xuất hiện trong suy nghĩ của tôi. Tôi tưởng tượng ra đủ thứ để dày vò mình, nhiều nhất có lẽ là cảnh hai người đó không mảnh vải che thân quấn quýt lấy nhau. Nghĩ đến cái câu mà bọn trẻ hay nói tếu “kim đâm vào thịt còn đau, thịt đâm vào thịt nhớ nhau cả đời”, tôi dày vò tâm can mình rằng làm sao mà họ có thể quên nhau được. Và biết đâu giờ này, họ lại đang lén lút với nhau sau lưng tôi?

Hối hận vì ghen lầm mà phản bội chồng dẫn đến mang thai - anh 1

Tôi không biết cái thai đó là của ai trong số 10 người đã cùng tôi lên giường (Ảnh minh họa).

Chẳng cần biết thực hư thế nào, sau những suy nghĩ hoang tưởng ấy tôi cứ chắc chắn chồng mình phản bội. Ý nghĩ phải trả thù anh xuất hiện, tôi phải lên giường với những người đàn ông khác. Chỉ điều đó mới giúp tôi nguôi giận.
Khởi đầu là việc chiến tranh lạnh với chồng và trong 10 tháng sau đó, mỗi tháng tôi quyết định sẽ lên giường với 1 người đàn ông cho đến khi nào anh chấp nhận khai thật mọi chuyện, tôi mới dừng lại. Tôi biết thật sự là điên rồ, bởi mỗi lần gần gũi với trai lạ chẳng mang lại cảm giác hả hê như tôi vẫn nghĩ. Mặc cảm tội lỗi, sự hối hận trào dâng trong lòng nhưng vì chồng vẫn nhất định không thừa nhận khiến tôi tiếp tục sự sai trái của mình và buông xuôi mọi cảm xúc.
Đến người đàn ông thứ 10, bất giác tôi tỉnh ngộ. Khi cơ thể của gã đàn ông lạ hoắc ấy đang loay hoay vần vò thân xác, bỗng tôi cảm thấy sự day dứt tội lỗi dâng cao tột độ trong lòng mình. Dùng hết sức mạnh gạt hắn ra, tôi ôm quần áo và bỏ chạy thục mạng.
Về tới nhà thấy chồng đang hì hụi nấu cơm, tôi lao vào ôm anh khóc như chưa bao giờ được khóc. Vẫn nghĩ vợ buồn vì chuyện ghen tuông nghi ngờ, chồng tôi quyết định công khai mọi chuyện. Thì ra sự thật đúng là anh có uống rượu say vì buồn chuyện tình cũ. Nhưng không phải vì không quên được nhau mà vì cô ấy cứ liên tục kêu than khổ sở với anh, trách móc tại anh mà cô ấy bị chồng mới cưới đánh đập thậm tệ. Không còn yêu nhưng anh cảm thấy mình cần có trách nhiệm và thương cảm nên anh có lén giúp cô ấy một khoản tiền để cô ấy ra nước ngoài lao động. Sợ tôi phiền lòng nên mọi tin nhắn qua lại, anh phải cố tình giấu tôi. Anh đợi khi nào cô ấy gửi tiền về trả, lúc ấy sẽ giải thích với tôi sau.
Trái đất như quay cuồng trước mắt tôi. Thì ra nhiều tháng qua kẻ mà tôi coi là tình địch không hề có mặt ở Việt Nam chứ đừng nói bên chồng mình. Vậy mà tôi đã tưởng tượng, suy diễn ra đủ chuyện để rồi chính tôi là người phản bội. Chỉ nghĩ đến đây thôi, tôi đã cảm thấy kinh tởm con người mình tột độ.
Sau hôm đó, tôi bị chậm kinh, những hơn một tháng. Cứ nghĩ là do sang chấn tâm lý thời gian qua khiến chu kỳ của tôi rối loạn nhưng hoàn toàn không phải. Để chắc chắn tôi mua que thử thai và rồi tôi choáng váng khi 2 vạch màu đỏ xuất hiện. Tôi có thai.
Sau gần một năm cưới nhau, cái tin ấy có lẽ sẽ là điều vui mừng nếu không vì khoảng thời gian gần đây tôi giận chồng mà cấm vận anh “chuyện ấy”. Linh tính mách bảo tôi, chắc chắn rằng cái thai đó không phải của anh. Nhưng điều quan trọng hơn cả, tôi chẳng biết nó là của ai trong số 10 người đàn ông đã cùng tôi lên giường. Tôi sợ lắm. Giờ tôi phải làm sao? Thừa nhận hay giấu chồng phá bỏ? Và nếu thừa nhận, liệu chồng có tha thứ cho tôi?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.