Các đại biểu đến đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các Vua Hùng đã có công dựng nước” tại Lăng Hùng Vương.
Dâng hương tưởng niệm, tri ân các Vua Hùng dịp Tết Giáp Thìn 2024
(Ngày Nay) - Sáng 9/2 (tức 30 Tết), tại Điện Kính Thiên, trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, Khu Di tích lịch sử đặc biệt Quốc gia Đền Hùng, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Thọ đã thành kính dâng hương tưởng niệm, tri ân công đức các Vua Hùng.
Đằm thắm điệu Hát Xoan làng cổ
Đằm thắm điệu Hát Xoan làng cổ
(Ngày Nay) - Sau 10 năm xây dựng, đến nay, chương trình “Hát Xoan làng cổ” đã trở thành món ăn tinh thần không thể bỏ qua đối với du khách trong và ngoài nước mỗi khi về với Phú Thọ.
TMS Grand City Phúc Yên - kiến tạo không gian sống ‘Xanh’ chuẩn mực
TMS Grand City Phúc Yên - kiến tạo không gian sống ‘Xanh’ chuẩn mực
(Ngày Nay) -Sống chuẩn “xanh” không chỉ là xu hướng mà đã trở thành tiêu chí hàng đầu để người mua nhà lựa chọn tổ ấm của mình. Phát triển không gian sống chuẩn “xanh” bền vững - chính là giá trị mà chủ đầu tư Tập đoàn TMS muốn mang đến cho các khách hàng, là tiền đề vững chắc để đảm bảo mọi khách hàng có thể vun đắp cuộc sống hạnh phúc, an lành.


TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,57ha
TMS Grand City Phúc Yên: Ra mắt phân khu Momiji, tặng học bổng 3,5 tỷ đồng
(Ngày Nay) -Hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ; cảnh quan phóng khoáng, tuyệt mỹ; dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp; hệ thống giáo dục đào tạo tiêu chuẩn quốc tế… là các tiêu chí mà chủ đầu tư TMS Group dành trọn tâm huyết để kiến tạo TMS Grand City Phúc Yên trở thành khu đô thị kiểu mẫu chuẩn phong cách Nhật hàng đầu tại Việt Nam.
Vinh danh "Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ"
Vinh danh "Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ"
Tổ chức Giáo dục, khoa học và văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) đã chính thức thông qua quyết định công nhận "Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ" là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại