Khánh Hòa tổ chức Lễ hội ẩm thực và du lịch Xuân 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Từ ngày 29-31/1/2021, Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa tổ chức “Lễ hội ẩm thực và du lịch- Xuân Tân Sửu 2021” tại Khu phố đi bộ Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều với chủ đề “Điểm đến an toàn, thân thiện và giàu lòng mến khách”.
Khánh Hòa tổ chức Lễ hội ẩm thực và du lịch Xuân 2021

Theo Ban Tổ chức, đây là hoạt động nhằm thúc đẩy quảng bá văn hóa, ẩm thực, thương mại… kết hợp khai thác các dịch vụ du lịch, phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, giải trí của người dân và truyền đi thông điệp “Nha Trang- Khánh Hòa điểm đến an toàn, thân thiện và giàu lòng mến khách” đến với du khách trong và ngoài tỉnh, kể cả khách nước ngoài trong dịp Tết Tân Sửu.

Lễ hội ẩm thực và du lịch- Xuân Tân Sửu 2021 dự kiến sẽ kéo dài trong 3 ngày, với sự tham gia của 48 gian hàng gồm: 12 gian hàng giới thiệu quảng bá các tour, tuyến du lịch, di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của Khánh Hòa; 12 gian hàng ẩm thực và thưởng thức ẩm thực đặc sản dân gian của các địa phương trong tỉnh Khánh Hòa; 12 gian hàng trò chơi dân gian đặc trưng của Lễ hội Tết truyền thống; 12 gian hàng của các ngành thương mại, nông sản chế biến tiêu biểu, sản phẩm làng nghề và bán các sản phẩm phục vụ Tết Xuân Tân Sửu, quà lưu niệm dân gian.

Bên cạnh đó, vào lúc 19h các tối ngày 29, 30 và 31/1, Ban Tổ chức phối hợp cùng Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng và các em sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Nha Trang tổ chức biểu diễn chương trình ca múa nhạc.

Theo dự kiến của Ban Tổ chức, Lễ hội ẩm thực và du lịch - Xuân Tân Sửu 2021 sẽ thu hút khoảng hơn 100.000 lượt khách đến tham quan, vui chơi và mua sắm.

Theo ông Võ Quang Hoàng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội, nhằm chào mừng năm mới Tân Sửu 2021, Hiệp hội đã lên kế hoạch tổ chức “Lễ hội ẩm thực và du lịch - Xuân Tân Sửu 2021” để tạo không khí vui tươi mỗi độ Tết đến Xuân về trong lòng người dân phố biển cũng như các du khách trong và ngoài tỉnh sau một năm nỗ lực phòng, chống đại dịch COVID-19. Với 48 gian hàng tại lễ hội năm nay, hy vọng người dân và du khách có những phút giây tham quan, vui chơi và mua sắm thật vui vẻ để chào đón Tết cổ truyền dân tộc với nhiều kỷ niệm đẹp.

Khi tham gia lễ hội năm nay, du khách và người dân sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng từ các vùng miền trong tỉnh Khánh Hòa; tham gia trải nghiệm những trò chơi dân gian chỉ có trong những ngày Tết; tham quan, mua sắm những chương trình tour du lịch kích cầu với giá khá ưu đãi và mua sắm những loại hàng hóa phục vụ ngày Tết với chất lượng tốt nhưng giá cả rất phù hợp.

Theo Báo Chính phủ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
(Ngày Nay) - Chỉ giành được 1 điểm trước Singapore ở lượt trận trước, đội tuyển Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với Indonesia ở bảng A ASEAN Cup 2026 với áp lực buộc phải thắng nếu muốn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Dù thừa nhận sức ép rất lớn, nhưng HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu duy nhất của đội tuyển Việt Nam là giành trọn 3 điểm ngay trên sân Pakansari.
Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.