Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức lễ cưới vào ngày 19/2

(Ngày Nay) - Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, Rain và Kim Tae Hee sẽ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 19/2 này.
 
 
Cặp sao hẹn hò 4 năm. Kim Tae Hee năm nay 37 tuổi còn Rain 35. Ảnh: Nate.
Cặp sao hẹn hò 4 năm. Kim Tae Hee năm nay 37 tuổi còn Rain 35. Ảnh: Nate.

Cách đây ít giờ, giờ Ilgan Sports đưa tin Kim Tae Hee và Rain đã quyết định tiến tới hôn nhân. Cặp đôi tổ chức hôn lễ vào ngày 19/2 tại nhà thờ Thiên Chúa giáo. Cũng theo tin từ Ilgan Sports, thông cáo chính thức sẽ được đại diện hai nghệ sĩ công bố sớm.

Theo Nate, sáng 17/1, một bức thư tay của Rain được chia sẻ trên trang cá nhân. Trong đó, nam ca sĩ điển trai tâm sự về việc sắp trở thành người đàn ông của gia đình.

"Tôi sắp là người chồng trong một gia đình. Dù là vất vả hay khi hạnh phúc, chắc chắn cô ấy và tôi luôn ở bên nhau. Chúng tôi đã yêu nhau đủ lâu, đủ sự tin tưởng và cùng quyết định nắm tay nhau đến hết cuộc đời", Rain viết trong thư.

Bi Rain và Kim Tae Hee công khai hẹn hò vào ngày 1/1/2013. Cặp đôi bắt đầu tìm hiểu nhau sau khi quay quảng cáo chung. Bi Rain là người chủ động theo đuổi người đẹp hơn anh 2 tuổi.

Trong suốt 4 năm hẹn hò, Kim Tae Hee và Rain chưa bao giờ xuất hiện công khai trước ống kính. Cũng vì thế, từng có thời gian báo chí đưa tin cặp đôi chia tay bí mật. 

"Tôi không thích phô trương chuyện tình cảm cá nhân. Tôi cảm thấy đó là điều không cần thiết, quan trọng là tình cảm dành cho nhau", anh nói.

Trả lời về thông tin đám cưới, đại diện Kim Tae Hee cho hay: "Tình yêu của họ cuối cũng đã đơm hoa kết trái". Phía Rain thông báo hôn lễ diễn ra bí mật, không mời báo chí, chỉ có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình.

Từ năm 2016, báo chí liên tục đưa tin Kim Tae Hee và Bi Rain đã tính chuyện hôn nhân. Em trai cô - tài tử Lee Wan - cũng xác thực tin tức này. Anh cho biết Kim Tae Hee vẫn ngại truyền thông khi đề cập đến chuyện riêng tư.

“Nhưng tôi tuyệt đối tin tưởng tình cảm giữa hai người họ. Đám cưới của họ sắp diễn ra thôi”, nam diễn viên nói.

Theo Zing
TIN LIÊN QUAN
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.
Xử phạt, đình chỉ hoạt động 2 tháng đối với Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Xử phạt, đình chỉ hoạt động 2 tháng đối với Nhà xuất bản Hội Nhà văn
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, thông tin từ Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết đơn vị đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nhà xuất bản Hội Nhà văn do xuất bản cuốn sách “Chuyện với Thanh - Lời kể mới về ánh sáng” của tác giả Nguyễn Thành Nam có nội dung sai sự thật nghiêm trọng.